Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bệnh nhân mắc Covid-19 gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị và nhân dân

15h ngày 18/2/2020, hai bệnh nhân điều trị Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã chính thức bước ra khỏi phòng bệnh và nói lời cám ơn cùng lời xin lỗi tới tới các cơ quan, đơn vị và nhân dân đã vì các bệnh nhân mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian qua.

Đại diện Sở Y tế Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng hai bệnh nhân đã được điều trị khỏi Covid-19 tại Bình XuyênĐại diện Sở Y tế Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng hai bệnh nhân đã được điều trị khỏi Covid-19 tại Bình Xuyên

Hai bệnh nhân được điều trị khỏi Covid-19 lần này là bà P.T.B. (42 tuổi, ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và bệnh nhân chị N.T.N (công nhân Công ty Nihon Plast ở khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Các bệnh nhân trên đã được điều trị khỏi Covid-19, sức khỏe ổn định. Trước khi về với gia đình thì các bệnh nhân này sẽ trải qua một thời gian điều trị hồi phục.

Vui mừng khi được điều trị khỏi Covid-19, bệnh nhân N.T.N đã gửi lời cám ơn tới các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là đội ngũ y, bác sỹ đã tận tình chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bệnh nhân N. cũng cho biết, mắc Covid-19 là điều không mong muốn đối với bệnh nhân. Qua đây, bệnh nhân cũng gửi lời xin lỗi tới các cơ quan, đơn vị và nhân dân đã vì các bệnh nhân mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên chiều ngày 18/2/2020.

Cổng Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc TT Y tế huyện Bình XuyênCổng Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc TT Y tế huyện Bình Xuyên

Đội ngũ y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế Bình Xuyên và Phòng khám Đa khoa Quang Hà đã trực tiếp điều trị cho các bệnh nhânĐội ngũ y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế Bình Xuyên và Phòng khám Đa khoa Quang Hà đã trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân

Phòng bệnh của bệnh nhân mắc Covid-19Phòng bệnh của bệnh nhân mắc Covid-19

15h ngày 18/2/2020, hai bệnh nhân đã rời phòng bệnh15h ngày 18/2/2020, hai bệnh nhân đã rời phòng bệnh

Bệnh nhân N.T.N nói lời cám ơn và gửi lời xin lỗi tới đội ngũ y, bác sỹ, các cơ quan và người dân đã vì những người mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian quaBệnh nhân N.T.N nói lời cám ơn và gửi lời xin lỗi tới đội ngũ y, bác sỹ, các cơ quan và người dân đã vì những người mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian qua

 Long Trần – Lê Sơn

Bài liên quan

Tin mới

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 25/6
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 25/6

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 25/6 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Quảng Ngãi: Phát triển bền vững các sản phẩm OCOP xanh
Quảng Ngãi: Phát triển bền vững các sản phẩm OCOP xanh

Nhằm nâng cao chất lượng, quy mô sản xuất và thương hiệu của các sản phẩm OCOP theo hướng “Phát huy giá trị tài nguyên bản địa, truyền tải về văn hóa, tri thức dân gian của địa phương”, tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung thực hiện hiệu quả, đồng bộ Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2024.

Thúc đẩy phát triển năng lực đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp Hải Phòng
Thúc đẩy phát triển năng lực đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp Hải Phòng

Ngày 24/6, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Học viện KHCN và Đổi mới sáng tạo tổ chức Hội thảo khoa học “Thúc đẩy phát triển năng lực đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp Hải Phòng”. Dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, viện trường, hiệp hội, doanh nghiệp liên quan.

Hồ thủy điện Hòa Bình sẽ mở 1 cửa xả đáy từ 22h đêm nay
Hồ thủy điện Hòa Bình sẽ mở 1 cửa xả đáy từ 22h đêm nay

Hồi 22h đêm ngày 24/6, hồ thủy điện Hòa Bình sẽ mở 1 cửa xả đáy. 12 tỉnh, thành phố thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn hạ du khi hồ thủy điện xả lũ.

Quận Dương Kinh ra mắt mô hình điểm “Hải Thành 5 an”
Quận Dương Kinh ra mắt mô hình điểm “Hải Thành 5 an”

Ngày 24/6, phường Hải Thành (quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng) tổ chức Hội nghị triển khai, ra mắt mô hình “Hải Thành 5 an”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Trí Nhân, Phó Chủ tịch UBND quận Dương Kinh; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương liên quan trên địa bàn quận.

Cục QLTT Quảng Ngãi: Tổng số tiền phạt từ các vụ vi phạm tăng 200%
Cục QLTT Quảng Ngãi: Tổng số tiền phạt từ các vụ vi phạm tăng 200%

Tại TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi vừa diễn ra Hội nghị giao ban tổng kết công tác quản lý thị trường (QLTT) 6 tháng đầu năm 2024. Báo cáo tại Hội nghị cho biết: 6 tháng qua, Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai có hiệu quả nhiều nhiệm vụ, mục tiêu, trong đó riêng tổng số tiền phạt từ các vụ vi phạm tăng 200% so với năm 2023…