Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bệnh nhân mắc Covid-19 gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị và nhân dân

15h ngày 18/2/2020, hai bệnh nhân điều trị Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã chính thức bước ra khỏi phòng bệnh và nói lời cám ơn cùng lời xin lỗi tới tới các cơ quan, đơn vị và nhân dân đã vì các bệnh nhân mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian qua.

Đại diện Sở Y tế Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng hai bệnh nhân đã được điều trị khỏi Covid-19 tại Bình XuyênĐại diện Sở Y tế Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng hai bệnh nhân đã được điều trị khỏi Covid-19 tại Bình Xuyên

Hai bệnh nhân được điều trị khỏi Covid-19 lần này là bà P.T.B. (42 tuổi, ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và bệnh nhân chị N.T.N (công nhân Công ty Nihon Plast ở khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Các bệnh nhân trên đã được điều trị khỏi Covid-19, sức khỏe ổn định. Trước khi về với gia đình thì các bệnh nhân này sẽ trải qua một thời gian điều trị hồi phục.

Vui mừng khi được điều trị khỏi Covid-19, bệnh nhân N.T.N đã gửi lời cám ơn tới các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là đội ngũ y, bác sỹ đã tận tình chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bệnh nhân N. cũng cho biết, mắc Covid-19 là điều không mong muốn đối với bệnh nhân. Qua đây, bệnh nhân cũng gửi lời xin lỗi tới các cơ quan, đơn vị và nhân dân đã vì các bệnh nhân mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên chiều ngày 18/2/2020.

Cổng Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc TT Y tế huyện Bình XuyênCổng Phòng khám Đa khoa Quang Hà thuộc TT Y tế huyện Bình Xuyên

Đội ngũ y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế Bình Xuyên và Phòng khám Đa khoa Quang Hà đã trực tiếp điều trị cho các bệnh nhânĐội ngũ y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế Bình Xuyên và Phòng khám Đa khoa Quang Hà đã trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân

Phòng bệnh của bệnh nhân mắc Covid-19Phòng bệnh của bệnh nhân mắc Covid-19

15h ngày 18/2/2020, hai bệnh nhân đã rời phòng bệnh15h ngày 18/2/2020, hai bệnh nhân đã rời phòng bệnh

Bệnh nhân N.T.N nói lời cám ơn và gửi lời xin lỗi tới đội ngũ y, bác sỹ, các cơ quan và người dân đã vì những người mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian quaBệnh nhân N.T.N nói lời cám ơn và gửi lời xin lỗi tới đội ngũ y, bác sỹ, các cơ quan và người dân đã vì những người mắc Covid-19 mà phải vất vả trong suốt thời gian qua

 Long Trần – Lê Sơn

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Dự kiến tiêm vaccine mũi 2 cho toàn dân trong tháng 10 và tháng 11/2021
Quảng Ninh: Dự kiến tiêm vaccine mũi 2 cho toàn dân trong tháng 10 và tháng 11/2021

Đó là một trong những nội dung tại hội nghị trực tuyến sơ kết chiến dịch tiêm chủng diện rộng phòng Covid-19 mũi 1; chuẩn bị phương án, kế hoạch tiêm nhắc lại mũi 2 trên địa bàn toàn tỉnh ở các cấp và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 do Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Phú Thọ: Hội Chữ thập đỏ tỉnh quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Phú Thọ: Hội Chữ thập đỏ tỉnh quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, thời gian qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các nhu yếu phẩm cho người dân thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Nam đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Hồi 19h00, ngày 22/9, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đã ban hành Công điện số 11/CĐ-TW điện Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn gửi các bộ ngành, địa phương chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông.

Phải tạo được chuyển biến căn bản trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo
Phải tạo được chuyển biến căn bản trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Chiều 22/9, tại Nhà Quốc hội, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét Kế hoạch chi tiết và Đề cương giám sát chuyên đề “Việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo từ ngày 1/7/2016 đến ngày 1/7/2021”.

Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản xin "trả" dự án
Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản xin "trả" dự án

Vừa qua, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản xin “trả” lại dự án đã đầu tư của doanh nghiệp mình. Đáng chú ý, có dự án đã chi trả tiền đền bù, giải phóng mặt bằng, cũng như đầu tư xây dựng hạ tầng… vẫn xin trả lại.

Khai mạc Hội nghị tham vấn chung ASEAN
Khai mạc Hội nghị tham vấn chung ASEAN

Ngày 22/9, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam đã chủ trì tham dự Hội nghị tham vấn chung ASEAN (JCM) cùng đại diện Bộ Công Thương, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cùng sự tham dự trực tuyến của các Quan chức cao cấp thuộc ba trụ cột Cộng đồng ASEAN, Trưởng Phái đoàn Đại diện thường trực các nước thành viên ASEAN và Ban Thư ký ASEAN.