Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bốn bệnh nhân quê Vĩnh Phúc được điều trị khỏi Covid-19 và xuất viện

Sáng ngày 18/2/2020, hai bệnh nhân quê Vĩnh Phúc được điều trị khỏi Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 đã xuất viện. Chiều nay, hai bệnh nhân nằm điều trị tại Trung tâm Y tế Bình Xuyên (Phòng khám Đa khoa Quang Hà) cũng được xuất viện.

2 bệnh nhân quê Vĩnh Phúc đã điều trị khỏi Covid-19 được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 2) cho ra viện sángHai bệnh nhân quê Vĩnh Phúc đã điều trị khỏi Covid-19 được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (cơ sở 2) cho ra viện sáng

Hai bệnh nhân được Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho ra viện sáng nay sau khi điều trị khỏi Covid-19 là: P.V.C. (29 tuổi, nam, ở xã Hợp Hòa, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc). Đây là bệnh nhân trong đoàn Công ty TNHH Nihon Plast của Nhật Bản cử sang Trung Quốc tập huấn tại Vũ Hán, Hồ Bắc trong 2,5 tháng, trở về Việt Nam ngày 17/1; Bệnh nhân thứ 2 là bà N.T.Y. (55 tuổi, ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc). Bà Y. được xác định nhiễm Covid-19 vào ngày 9/2, bà là hàng xóm của nữ công nhân N.T.D. (23 tuổi, mắc bệnh và ra viện hôm 10/2).

Đầu giờ chiều nay 18/2, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc Nguyễn Thanh Hải cùng đoàn công tác của Sở đã có mặt ở Phòng khám Đa khoa Quang Hà để tặng hoa chúc mừng 2 bệnh nhân được điều trị khỏi Covid-19 và cho ra viện.

Hai bệnh nhân xuất viện tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà là: Bệnh nhân P.T.B. (42 tuổi, ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) và bệnh nhân chị N.T.N. (29 tuổi, quê ở xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Bà P.T.B. là chị họ của bệnh nhân N.T.D. (nữ công nhân 23 tuổi mắc Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã ra viện chiều 10/2/2020). Còn bệnh nhân N.T.N. là công nhân Công ty Nihon Plast ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Chị N. là 1 trong 8 công nhân đi tập huấn và trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc hôm 17/1/2020.

Long Trần

Bài liên quan

Tin mới

Thông tin về ảnh hưởng của bão số 8 đến vận hành nguồn và lưới điện
Thông tin về ảnh hưởng của bão số 8 đến vận hành nguồn và lưới điện

Sau khi bão số 8 (KOMPASU) suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hoàn lưu bão đã gây gió mạnh và mưa nhiều nơi ở Bắc Bộ, sau đó khu vực Trung Bộ được dự báo tiếp tục có mưa rất to diện rộng đến ngày 18/10.

Hơn 5 triệu hộ kinh doanh cần được tháo gỡ khó khăn
Hơn 5 triệu hộ kinh doanh cần được tháo gỡ khó khăn

Trong giai đoạn dịch bệnh, hộ kinh doanh là đối tượng chịu tác động nặng nề. Hiện nay, chưa có quy định cụ thể để hộ kinh doanh được hỗ trợ như doanh nghiệp, hợp tác xã hay người lao động bị ảnh hưởng, trong khi đóng góp của nhóm này cho nền kinh tế là khá lớn.

Đồng Nai: Hơn 624.000 người lao động được giảm mức đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp
Đồng Nai: Hơn 624.000 người lao động được giảm mức đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp

Tổng số tiền giảm mức đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp từ 1% xuống 0% trong 12 tháng là trên 534 tỷ đồng.

Toyota bị kiện vì cho là vi phạm bằng sáng chế
Toyota bị kiện vì cho là vi phạm bằng sáng chế

Nippon Steel - Nhà sản xuất thép lớn nhất Nhật Bản vừa nộp đơn kiện lên tòa án quận Tokyo do Toyota Motor và Baoshan Iron & Steel (Trung Quốc) đã vi phạm bằng sáng chế của họ.

Phân khúc xe MPV tháng 9: Doanh số nghèo nàn, Kia Rondo mất hút
Phân khúc xe MPV tháng 9: Doanh số nghèo nàn, Kia Rondo mất hút

Dù có phần tăng trưởng so với tháng trước nhưng số xe bán ra của các mẫu xe vẫn còn èo uột, không đáng kể. Mẫu xe thường xuyên ế ẩm là Kia Rondo đã “mất hút” khỏi thị trường khi 2 tháng có doanh số bằng 0.

Đồng Nai: Đã có hơn 44.700 bệnh nhân Covid-19 xuất viện
Đồng Nai: Đã có hơn 44.700 bệnh nhân Covid-19 xuất viện

Tính đến ngày 15/10, tỉnh Đồng Nai đã có hơn 44.700 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi, xuất viện.