Biểu diễn xuất sắc, hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp được tặng bằng khen

18:15:00 05/06/2018

THCL - Với những thành tích xuất sắc tại Chung kết Britain's Got Talent 2018, hai anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã được Bộ trưởng Bộ VHTT&DL tặng bằng khen.

Ngày 05/06, Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 2102/QĐ-BVHTTDL về việc quyết định tặng bằng khen cho Nghệ sĩ ưu tú Giang Quốc Cơ và Nghệ sĩ ưu tú Giang Quốc Nghiệp đã có thành tích xuất sắc tại Chung kết Britain's Got Talent 2018.

Bằng khen nghệ sĩ ưu tú dành cho hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp

Trước đó, đêm ngày 3/6, hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã có màn chính diễn xuất sắc. Với màn chồng đầu nhảy trên không xuất thần mà không dùng đến dụng cụ bảo hiểm, hai anh em đã khiến cho cả sân khấu vỡ òa.

Màn trình diễn xuất sắc của hai anh em trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018

Hai anh em họ giang đã lọt vào Top 5/10 cái tên xuất sắc có mặt tại chung kết Britain's Got Talent 2018. Với sự cố gắng và những gì cả hai làm được đều khiến tất cả khán giả Việt Nam vô cùng tự hào. Hàng loạt sao Việt không giấu nổi sự xúc động và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

Ngoài ra, nhiều người đã không giấu được cảm xúc khi chia sẻ trên các trang mạng về thành tích mà hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đạt được.

Huy Trung

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành