Màn biểu diễn gây “sốc” của anh nhà Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

10:37:00 04/06/2018

THCL - Đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 đã chính thức diễn ra. Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã mang đến một tiết mục được đánh giá là vô cùng nguy hiểm, khiến khán giả cũng như ban giam khảo “choáng váng”.

Đêm chung kết Britain's Got Talent 2018, mùa thứ 12 vừa mới kết thúc ở Anh. Đại diện Việt Nam là cặp nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp (Giang Brothers) góp mặt trong đêm chung kết với tư cách một trong những ứng viên cho ngôi vị cao nhất.

Đêm chung kết bắt đầu với sự xuất hiện của MC Declan Donnelly và dàn giám khảo danh tiếng Simon Cowell, David Walliams, Alesha Dixon và Amanda Holden. Thí sinh biểu diễn đầu tiên trong đêm chung kết là cậu bé ca sĩ 10 tuổi Calum Courtney.

2 anh em đã có phần trình diễn vô cùng nguy hiểm

Sau đó là tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn ra tại đêm chung kết. Trong phần phỏng vấn, 2 anh em thể hiện quyết tâm cao độ khi phát biểu: "Chúng tôi sẽ mạo hiểm mọi thứ cho màn trình diễn đêm nay".

Trong trang phục bộ đội, hai anh em mở đầu với màn uốn dẻo và giữ thăng bằng đơn giản. Sau đó, Quốc Nghiệp cởi phăng áo và chồng đầu lên anh trai để cả hai bắt đầu màn mạo hiểm: chồng đầu, giữ thăng bằng vượt chướng ngại vật là những cây cột cao, mảnh đầy chông chênh và nguy hiểm.

Cú nhảy tử thần

Sự nguy hiểm còn được gia tăng lên khi 5 cây cột đồng loạt đổ sang hai bên (trừ cây cột duy nhất mà hai anh em đang đứng), tạo nên một khoảng trống khá lớn với bục an toàn. Quốc Cơ dừng lại gần 1 phút, bình tâm trước khi quyết định cú nhảy ngoạn mục. Khán giả, ban giám khảo đều nín lặng – họ cảm thấy lo lắng vì chỉ sai một chút thôi rất có thể một trong 2 người sẽ gặp nguy hiểm.

Ban giám khảo và khán giả lo lắng cho phần thi của 2 anh nhà Giang

Hai anh em đã thực hiện cú nhảy thành công trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo. "Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!" là những lời khen tới tấp của ban giám khảo dành cho tiết mục.

Tuy có một tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng nhưng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn thiếu một chút may mắn để chạm đến danh hiệu Quán quân. Người chiến thắng được xướng tên là Lost Voice Guy - anh chàng bị bệnh bại não khiến không thể nói chuyện nhưng vẫn mang lại được tiếng cười cho mọi người qua các hành động.

Với nghị lực phi thường Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã dành ngôi vị quán quân trong lòng người hâm mộ trong và ngoài nước

Màn biểu diễn đáng kinh ngạc trong đêm chúng kết Britain's Got Talent 2018 của anh em nhà Giang đã mang hình ảnh đất nước Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Không những vậy, với nghị lực phi thường Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã dành ngôi vị quán quân trong lòng người hâm mộ trong và ngoài nước.

“Hôm nay, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã hoàn thành được ước nguyện..!

Khi đứng trên sân khấu hai từ Việt Nam đã giúp chúng tôi quên đi sợ hãi, quên đi bản thân mình, chúng tôi đã cùng nhau bước đi trên một con sóng lớn và chúng tôi đã vượt qua bằng chính nghị lực của mình.

6 ngày chúng tôi có mặt tại nước Anh là 6 ngày chúng tôi cảm thấy nặng nề nhất trong cuộc đời.

Cảm ơn ba mẹ, cảm ơn gia đình nhỏ của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, cảm ơn người hâm mộ, cảm ơn tất cả những người đã yêu mến hai anh em... Quốc Cơ – Quốc Nghiệp luôn tự hào vì mọi người.” – đó là dòng trạng thái trên Facebook của 2 anh em nhà Giang sau đêm chung kết Britain's Got Talent 2018.

Hoàng Hà

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành