Britain’s Got Talent 2018: Anh em nhà Quốc Cơ – Quốc Nghiệp ghi tên mình vào đêm chung kết

23:34:00 02/06/2018

THCL - “Anh em nhà Giang là ai? Những người luyện tập thể dục mạo hiểm đã lọt vào đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 và họ đến từ Việt Nam” – đó là dòng tít mà tờ The Sun nói về anh em nhà Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp.

Khoảnh khắc lịch sử

Rạng sáng ngày 2/6, đêm bán kết Britain’s Got Talent 2018 đã diễn ra. Rất nhiều người hâm mộ, người thân chờ đợi màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đêm bán kết Britain’s Got Talent 2018

Tham gia cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 với nghệ danh Giang Brothers, 2 anh em đã xuất sắc vượt qua vòng bán kết để tiến vào chung kết với tiết mục xếp chồng đầu. Khác với những lần biểu diễn chồng đầu trước, phần thi lần này được 2 anh em đã tăng độ mạo hiểm khi bịt mắt bằng dải băng đen.

The Sun – Tờ báo uy tín của nước Anh đánh giá đây là "tiết mục ấn tượng nhất của Britain’s Got Talent 2018” cho đến thời điểm này.

Đêm bán kết khép lại có 3 nghệ sĩ được chọn vào chung kết. Người đầu tiên là nghệ sĩ hài Micky P Kerr. Sau đó, các giám khảo phải lựa chọn giữa Quốc Cơ – Quốc Nghiệp và nghệ sĩ hài Mandy Muden.

Giám khảo Simon Cowell và Alesha Dixon chọn Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, còn giám khảo Amanda Holden và David Walliams lại chọn Muden. Đến đây, phần quyết định thuộc về khán giả bình chọn và họ đã chọn 2 anh em đến từ Việt Nam.

Chung kết Britain's Got Talent 2018 sẽ diễn ra vào ngày 3/6.

Anh em nhà Giang là ai?

Giang Quốc Nghiệp và Giang Quốc Cơ là 2 anh em đến từ TP. HCM. Họ có vẻ xa lạ đối với các cuộc thi tài năng nhưng cặp đôi này đã phá kỷ lục Guinness vì những màn biểu diễn vô cùng nguy hiểm, đáng kinh ngạc.

2 anh em họ Giang mang hình ảnh đất nước Việt Nam đến gần hơn với thế giới qua tiết mục biểu diễn đáng kinh ngạc 

Cả 2 đã lập kỷ lục thế giới Guinness về "đi nhiều bước cầu thang nhất khi chồng đầu" (90 bước). Đó là một màn trình diễn nguy hiểm và có thể phải trả giá nếu gặp một chút sai xót.

Quốc Nghiệp chia sẻ: "5 ngày trước màn trình diễn này, tôi phải đến bệnh viện để kiểm tra cổ và nó bị lệch. Nó hơi đau vì phải chịu nhiều áp lực nên hình dáng thay đổi. Bác sĩ khuyên tôi ngừng sự nghiệp trình diễn. Nhưng đó chỉ là một lời khuyên. Tôi chọn tiếp tục sự nghiệp của mình. Lần tới sảy chân, rất có thể cổ của tôi bị gãy".

Tờ The Sun gọi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là "những người giữ thăng bằng giỏi nhất trong lịch sử" và "đã mạo hiểm mọi thứ để trình diễn". Sau đêm bán kết, từ khóa "Giang Brothers" cũng được khán giả Anh tìm kiếm nhiều nhất.

Huyên Quang (Theo The Sun)

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành