Quốc Cơ đau đớn khi nhìn thấy người em Quốc Nghiệp bị ngã trong lúc tập luyện

11:49:00 03/06/2018

THCL - Trong lúc tập luyện để chuẩn bị bước vào đêm chung kết Britain’s Got Talent vào tối nay (3/6) thì cặp đôi anh em họ Giang đã gặp chút sự cố khi người em Quốc Nghiệp bị ngã cắm đầu xuống đất.

Theo thông tin chia sẻ từ chính Quốc Cơ tại Anh, trong lúc đang luyện tập, Quốc Nghiệp bị ngã. “Thật là đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh”, Quốc Cơ nói”, dòng trạng thái này của Quốc Cơ trên trang cá nhân khiến cho người hâm mộ Việt Nam rất lo lắng.

Đoạn clip hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tập luyện

Đoạn clip ghi lại hình ảnh tập luyện của anh em họ Giang, hai anh em biểu diễn màn chồng đầu giữ thăng bằng với thử thách Quốc Cơ che mắt bằng tấm vải đen. Tuy nhiên, do Quốc Cơ trượt chân nên khiến Quốc Nghiệp ngã cắm đầu xuống đất.

Thế nhưng với chia sẻ sau đó của Quốc Cơ khiến khán giả phần nào cảm thấy an tâm “Còn vài tiếng nữa thôi là đến đêm chung kết, chỉ biết là nỗ lực hết mình và mong đợi thêm một chút may mắn”.

Đêm nay (3/6) hai anh em họ Giang sẽ tranh tài tại chung kết Britain’t Got Talent 2018

Vào đêm nay (3/6) theo giờ địa phương hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ bước vào tranh tài tại chung kết Britain’t Got Talent 2018. Trong đêm thi quyết định, hai am em sẽ phải đối diện với những đối thủ đáng gờm như Lost Voice Guy – một người đàn ông 37 tuổi mắc bệnh về não diễn hài tài tình, nhóm nhảy trẻ DVJ, hai cha con Jack và Tim…

Nếu chiến thắng, anh em “hoàng tử xiếc” của Việt Nam sẽ nhận được 250 ngàn bảng Anh và có mặt trong chương trình Royal Variety Performance của Hoàng gia Anh.

Huy Trung

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành