Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 300 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự lễ trao quà có ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và đại diện lãnh đạo thị xã Đức Phổ. Về phía BSR, có Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Nguyễn Văn Hội, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nguyễn Tấn Dũng và lãnh đạo các ban chức năng Công ty.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh phát biểu tại lễ trao quà ở xã Phổ An, thị xã Đức Phổ
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh phát biểu tại lễ trao quà ở xã Phổ An, thị xã Đức Phổ.

Phát biểu tại lễ trao quà Tết, ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh: Năm 2021 thiên tai, dịch bệnh Covid-19 đã tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của nhân dân cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quảng Ngãi, trong đó có Công ty BSR, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng đã vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà cũng như làm rất tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Đặng Văn Minh gửi lời cảm ơn và chúc Công ty BSR cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình Tết vì người nghèo 2022 đạt nhiều thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, để có thể tiếp tục đồng hành với tỉnh trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội trong thời gian đến.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tại lễ trao quà tại xã Phổ An
Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội phát biểu tại lễ trao quà tại xã Phổ An.

Tại buổi lễ trao quà, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội đã chia sẻ với cán bộ và bà con nhân nhân thị xã Đức Phổ về những khó khăn mà Công ty phải đối mặt trong năm 2021 vừa qua. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, cùng với sự quyết tâm vượt qua khó khăn của tập thể người lao động, Công ty BSR đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh nhiệm vụ vận hành sản xuất Nhà máy lọc dầu Dung Quất luôn an toàn, ổn định và hiệu quả; BSR còn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với tỉnh Quảng Ngãi. Đối với chương trình Tết vì người năm 2022, BSR hỗ trợ thị xã Đức Phổ 300 triệu đồng để cùng với chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của người lao động BSR dành cho bà con nhân dân Đức Phổ và hy vọng sẽ giúp bà con nhân dân đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng, hạnh phúc.

Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội trao quà Tết cho bà con nhân dân tại xã Phổ An, thị xã Đức Phổ.
Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội trao quà Tết cho bà con nhân dân tại xã Phổ An, thị xã Đức Phổ.

 Nhân dịp Tết đến Xuân về, Chủ tịch HĐQT BSR Nguyễn Văn Hội gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ cùng bà con nhân dân đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Chủ tịch CĐCS BSR Nguyễn Tấn Dũng trao quà Tết tại xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ
Chủ tịch Công đoàn cơ sở BSR Nguyễn Tấn Dũng trao quà Tết tại xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ.

 Được biết, hằng năm BSR dành khoảng 40 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội. Riêng năm 2021, BSR đã tài trợ trên 85,8 tỷ đồng, trong đó ủng hộ các hoạt động phòng, chống Covid-19 trên 45,8 tỷ đồng. Đối với chương trình Tết Vì người nghèo năm 2022, BSR đã hỗ trợ trên 3,85 tỷ đồng tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó riêng tỉnh Quảng Ngãi là trên 2,35 tỷ đồng.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Thị trường trái phiếu DN năm 2022 sẽ phát triển theo hướng minh bạch
Thị trường trái phiếu DN năm 2022 sẽ phát triển theo hướng minh bạch

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp năm 2022 được dự báo sẽ lành mạnh hơn khi các quy định được ban hành theo hướng tăng cường quản lý, giám sát để giảm bớt rủi ro cho các chủ thể tham gia thị trường.

Vấn đề trọng tâm là thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công
Vấn đề trọng tâm là thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công

Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, "cần giải pháp mới cho những vấn đề đã cũ", làm sao đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công trong khi khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế thấp...

Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá
Quảng Bình hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá

Sáng nay, 25/05, tại TP. Đồng Hới, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá tỉnh tổ chức Mít tinh hưởng ứng “Ngày Thế giới không khói thuốc lá” (31/05) và "Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá” (từ ngày 25-31/05).

Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng
Thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng

Tổng cục Hải quan vừa tổ chức họp báo thông tin công tác quản lý nhà nước về hải quan đối với việc nhập khẩu xe ô tô dưới dạng quà biếu, tặng.

Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân
Lào Cai thí điểm mở hệ thống tiếp nhận phản ánh hiện trường từ người dân

Phương án thí điểm do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai trình lên, trước mắt áp dụng tại hai đô thị trung tâm là thành phố Lào Cai và thị xã Sa Pa, thời gian thử nghiệm tối thiểu trong vòng 6 tháng kể từ 01/09/2022.

Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm
Thị trường “bùng nổ”, VN-Index bứt phá 35 điểm

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index bứt phá 35 điểm (2,84%) lên mức cao nhất ngày tại 1.268,43 điểm. Trong khi đó HNX-Index cũng tăng 8,95 điểm (2,93%) đạt 314,91 điểm. UPCoM-Index có thêm 1,78% lên 94,78 điểm.