Ca sỹ Nam Khang sắp trình làng dự án âm nhạc mới "Khói Đêm"

20:40:00 11/06/2018

THCL - Ca sỹ Nam Khang cùng ê kíp đang bận rộn với dự án âm nhạc mới, sắp tới, anh sẽ cho ra mắt bộ phim “Khói Đêm”, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho các Fan cũng như những người yêu mến và luôn ủng hộ cpn đường âm nhạc của nam ca sỹ.

Nam Khang với bộ hình mới trong phim “Khói Đêm”

Ca sỹ Nam Khang được biết đến với nhiều bài hát tình yêu. Anh và Du Thiên là đôi bạn thân nên hay ra chung nhiều sản phẩm như: Kết Thúc Buồn,Xoá Tan và nhiều Album Remix. Gần đây là bài "Giả Dối" Nam Khang bị soi vì cho là đạo nhạc Sơn Tùng, tuy nhiều anti phan vào soi mói nhưng Anh vẫn được nhiều khán giả yêu mến vì tính hoà đồng,dễ gần và vui tính.

Nam Khang và Du Thiên rất nhiều dự án ca nhạc được khán giả yêu mến

Gần đây là khoảng thời gian rất mệt mỏi khi anh liên quan đến vụ Ca sĩ Châu Việt Cường. Dù là người có mặt lúc đầu nhưng vì hình ảnh của ca sĩ nên anh bị các báo cùng khán giả dư luận rất nhiều.Người đồng cảm nhưng cũng nhiều người vào chỉ trích. Anh đã im lặng và cân bằng cuộc sống cho những dự án phim,quảng cáo và MV ca nhạc của mình như câu trả lời.

Nhiều hình chơi ở Bar được tung lên khi chuẩn bị phim “Khói Đêm”

Cách đây 10 hôm nhiều hình ảnh Bar và chơi bời được tung lên có mặt Nam Khang.Được biết Nam Khang đã ở tại Bar Monaco Club tại Vĩnh Yên 1 tuần với nhiều anh em xã hội.Vào Facebook cá nhân thì mọi người được biết đây là dự án Phim ngắn "Khói Đêm" của Nam Khang.

Casting chuẩn bị trước khi “Khói Đêm” bấm máy

Phóng viên đã có buổi trò chuyện cùng Nam Khang để tìm hiểu dự án này thì Nam Khang giữ bí mật. Anh chỉ tâm sự qua về những cảnh quay cùng nhân vật phim và các đơn vị đồng hành.Nội Dung Phim Nam Khang hứa sẽ tiết lộ trong ngày tổ chức họp báo ra mắt phim.

 Hậu trường “Khói Đêm” với những cảnh quay đầu tiên

Nam Khang chia sẻ: tôi rất may mắn vì quanh mình luôn được các anh em giúp đỡ nhiệt tình khi quay Phim. Công ty đồng hành quay phim Sài Gòn và công ty của Nam Khang Star Việt Phát. Giám đốc là Anh Tuấn (Tạ Tốn) cũng là diễn viên trong phim “Khói Đêm”, tiếp đó là Bầu Show Sự Kiện Thuý Nhân, chị là Quản lý và Đạo diễn cho phim "Khói Đêm", Đạo diễn Minh Hiển (em trai Du Thiên) là người sát sao, chăm chút Nam Khang từng chi tiết nhỏ nhất. Ca sỹ MC Lưu Nhật Hào,Võ sư kiện tướng Bùi Tuấn Đạt, cùng nhiều diễn viên, đồng nghiệp đã chung tay giúp Nam Khang trong phim ngắn này.

Các đơn vị tài trợ, cùng các anh em đồng hành trong phim “Khói Đêm”

Tất cả cảnh quay của phim “Khói Đêm” đều ở Vĩnh Yên. Cùng chung tay với dự án âm nhạc của Nam Khang đó là: Chủ Bar Monaco, Nhà Hàng Phú Ông, anh Tuân Con cùng hơn 60 anh em xã hội khác đã giúp Nam Khang,  anh Hải Moto và nhiều anh em đơn vị khác...

Nam Khang vẫn tranh thủ đi hát, dù lịch quay kín cả tuần

Tuy Nam Khang không nói hết, nhưng được biết đây là dự án được đầu tư rất chỉnh chu tốn kém. Còn nhiều cảnh đang chờ xong để ra mắt với khán giả. Mong cho dự án Nam Khang thành công đến với khản giả cả nước.

 Mộc MiênKiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành