Các phụ kiện mà Apple sẽ bán kèm iPhone mới

09:50:00 11/09/2018

THCL - Theo thông tin bị rò rỉ, cáp lightning, củ sạc, tai nghe có thể là những gì Apple trang bị kèm chiếc iPhone mới và không có dây cáp USB-C hay củ sạc nhanh như nhiều tin đồn đoán trước đó.

 Tuy nhiều tin đồn chưa xác minh, nhưng người dùng có thể hy vọng iPhone Xc giá rẻ với màn hình 5.8 inch LCD hoặc iPhone Xs/ Xs Plus với màn hình 6.5 inch OLED sẽ được giới thiệu sự kiện của Apple.

Chi tiết được cho là tách ra từ hộp của iPhone XS

Từ miếng dán ghi thông tin hộp iPhone bị rò rỉ, có thể đoán iPhone mới tên Xs. Nhưng văn bản bị lỗi font chữ và lỗi chính tả, thông tin này vẫn chưa được xác minh. Hoặc tệ hơn, đây có thể là một trò lừa đảo tinh vi.

Một chi tiết đáng lưu ý nữa là cáp Lightning to USB sẽ đi kèm iPhone Xs. Điều này có nghĩa iPhone mới vẫn dùng cổng lightning. Người dùng sẽ chọn 2 mức dung lượng 64GB và 256GB như iPhone X.

Tại sự kiện đêm 12/9, Apple sẽ vén màn loạt thiết bị mới gồm iPhone, Apple Watch, iOS 12 và macOS Mojave bản chính thức. Nhiều iFan cũng hy vọng táo khuyết ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc tai nghe không dây AirPods hay MacBook mới.

Hằng Vương (T/h)

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng