Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2019 trên toàn quốc

20:10:00 12/06/2019

THCL - Hiện nay, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và bắt đầu công bố điểm thi của thí sinh.

Thí sinh và phụ huynh có thể trả cứu điểm thi tại website các Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) địa phương theo học bằng cách nhập số báo danh, họ tên, mã xác nhận để tra cứu điểm.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được công bố tại trường THCS thí sinh đã theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi. 

Hà Nội và TP.HCM là hai địa phương có số lượng thí sinh dự thi vào lớp 10 nhiều nhất cả nước. Theo tính toán cả hai thành phố này có hơn 160.000 học sinh thi. Cùng số thí sinh dự thi đông thì mỗi địa phương sẽ có hàng chục thí sinh thi vào công lập bị rớt.

Trong khi đó, kỳ thi lớp 10 ở các địa phương khác diễn ra muộn hơn nhưng do số thí sinh ít nên điểm thi sẽ công bố từ nay tới khoảng 20/6.

Ngày mai, Sở GD&ĐT TP.HCM sẽ công bố điểm chuẩn vào các trường chuyên, lớp chuyên. Ngày 14/6, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng sẽ công bố điểm thi vào lớp 10.

Thí sinh tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước theo địa chỉ dưới đây:

 Diễm Lê

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành