CEC’s Got Talent 2017- Sân chơi mới cho trẻ em tại Hà Nội

14:38:00 23/01/2018

THCL - Mới đây, tại Hà Nội, Hội đồng Anh ngữ Canada (CEC) tổ chức đêm Gala với sự tranh tài của 15 tiết mục chung kết CEC’s Got Talent 2017 và trao phần thưởng cao quý nhất: Gương mặt CEC 2017.

Giải thưởng được trao cho 100 bạn nhỏ đại diện cho 2500 học sinh trên toàn hệ thống CEC với thành tích học tập xuất sắc nhất. Đây là một món quà đặc biệt nhằm tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đã và đang đại diện cho toàn bộ thế hệ học sinh đang học tại CEC hiện nay.

CEC’s Gala 2018 là một đêm hội tuyệt vời dành cho trẻ em yêu thích ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh. Sân chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các tiết mục ca nhạc, vũ đạo được dàn dựng công phu. Các tiết mục kể chuyện có biên đạo chi tiết. Tiếng Anh được sử dụng vô cùng phòng phú cho dù có những trẻ chỉ 4,5 tuổi.

Xem lẫn vào các tiết mục thi CEC’s Got Talent là sự bùng nổ của 100 gương mặt mặc áo mũ cử nhân được vinh danh là các gương mặt đại diện cho hệ thống có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Phát biểu tại sự kiện về ý nghĩa của chương trình Giám đốc hệ thống chương trình chia sẻ:“ Chúng tôi muốn lan tỏa tình yêu Tiếng Anh đến tất cả thế hệ học sinh Việt Nam. Chúng tôi không muốn mọi người nghĩ rằng học tiếng Anh giống như một môn học. Tôi muốn mọi người nhìn tiếng Anh chính là cuộc sống mà ở đó những đứa trẻ của CEC, thông qua tiếng Anh, đã trải nghiệm mọi khía cạnh cuộc sống theo cách của chúng. Chúng tôi sẽ giữ truyền thống Gala này để tạo sân chơi bổ ích cho các em nhiều hơn”.

D.Nhung

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành