Tiền đạo Nguyễn Anh Đức ra nhập Hoàng Anh Gia Lai

13:58:00 14/07/2020

THCL - Người hùng của AFF Cúp 2018 chính thức ra nhập đội bóng HAGL, hôm nay 14/7 Anh Đức sẽ đến tập luyện cùng CLB mới, sẽ thi đấu cho đội bóng của Bầu Đức ở giai đoạn 2 LS V.league 2020. Thông tin đã được chính Nguyễn Anh Đức xác nhận với PV Thương hiệu Công luận.

Ảnh minh họaẢnh minh họa (Ảnh: Nhật Nam)

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức khoác áo Bình Dương đã 11 năm, là một tượng đài của sân Gò Đậu, sau khi chia tay Bình Dương từ mùa giải 2019 hiện tại có nhiều CLB muốn có Anh Đức trong đội hình của mình, tuy nhiên HAGL là CLB mà Anh Đức tới đầu quân. Trưởng đoàn CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết:"Anh Đức có kinh nghiệm. Chúng tôi mới kiểm tra, thể lực cậu ấy vẫn rất tốt. Với sự có mặt của Anh Đức, chúng tôi hy vọng hàng công của HAGL sẽ được cải thiện".

Hiện tại hàng công của HAGL chưa đáp ứng được kỳ vọng của BHL và NHM, mới chỉ có 9 bàn thắng sau 9 vòng đấu của LS V.league 2020 trung bình 1 bàn/ 1 trận. Trung phong Chevy Walsh đóng góp 4 bàn trong tổng số 9 bàn thắng của toàn CLB. Sự bổ sung chân sút Anh Đức là cần thiết cho CLB, mặc dù đã 34 tuổi nhưng Anh Đức vẫn được đánh giá cao về kỹ năng chơi bóng, khả năng không chiến và kinh nghiệm thi đấu. Anh Đức có thể ra sân cho HAGL trong trận làm khách trước Thanh Hoá ngày 23/7 vì thị trường chuyển nhượng V.league mở cửa ngày 21/7. Trao đổi với PV tiền đạo Anh Đức cho biết: "Có nhiều đội bóng theo đuổi tôi từ lâu, tôi cũng chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Bầu Đức cũng có lời mời nên tôi cân nhắc kỹ. Trước đó, tôi muốn thi đấu ở gần nhà, tiện chăm lo cho gia đình và quán xuyến công việc kinh doanh".

Hiện tại, chi tiết hợp đồng vẫn được hai bên giấu kín. Ở HAGL chắc chắn Anh Đức sẽ không khó khăn khi hoà nhập CLB mới khi ở đội bóng có nhiều tuyển thủ như: Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy… đã từng tập trung cùng nhau ở đội tuyển quốc gia.

 Nhật Nam

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành