Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Chính thức: Đoàn Văn Hậu rời SC Heerenveen

CLB Hà Nội đã chính thức đưa hậu vệ Đoàn Văn Hậu về Việt Nam, sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn 1 năm với CLB Hà Lan SC Heerenveen, cả hai bên không tìm được tiếng nói chung về hợp đồng mới của Văn Hậu.

Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ (Ảnh: Nhật Nam)

Chủ tịch CLB Hà Nội cho biết:” Đoàn Văn Hậu sẽ thi đấu giai đoạn 2 của V.league 2020 cho Hà Nội”.

Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999, được biết đến là một cầu thủ tài năng, có nhiều đóng góp cho CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Ra nhập CLB SC Heerenveen từ tháng 9/2019 với hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, mang theo nhiều kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam sau bản hợp đồng xuất ngoại không thành công của Xuân Trường và Công Phượng. Tuy nhiên, Văn Hậu chỉ được ra sân có 4 phút ở Cúp quốc gia trong đội hình chính, còn lại là ở đội trẻ của CLB Hà Lan.

Do dịch bệnh Covid ảnh ưởng mạnh đến CLB, SC Heenrenveen đã chia tay nhiều cầu thủ khi mùa bóng kết thúc sớm, CLB cũng đã gửi thư cho Hà Nội xin ra hạn hợp đồng với Văn Hậu nhưng chưa chi tiết vì khó khăn kinh tế. Phía Hà Nội đã sẵn sàng tạo điều kiện cho SC Heenrenveen bằng cách sẽ hỗ trợ lương cho Văn Hậu và yêu cầu CLB đưa ra cam kết giữ Văn Hậu vì chuyên môn, đưa ra lộ trình sử dụng cụ thể. Mọi nỗ lực của Hà Nội đã không được phía SC Heenrenveen đáp ứng, CLB chỉ đưa ra phương án hỗ trợ kinh phí mà lộ trình phát triển và sử dụng Văn Hậu lại không có, điều đó không thuyết phục được Hà Nội, Văn Hậu đã chính thức rời CLB Hà Lan về nước. Chủ tịch CLB Hà Nội ông Đỗ Vinh Quang cho biết:” Khi AFF Cup diễn ra cuối năm nay, việc Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam".

Theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, giải đấu này tuy ít được quan tâm nhưng có chất lượng tốt, vượt trội so với V.League. Ông đánh giá Đoàn Văn Hậu đã lãi to sau chuyến xuất ngoại lần này.

Đoàn Văn Hậu chưa thể về nước ngay, do dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp các chuyến bay bị gián đoạn, tìm được chuyến bay thích hợp với lộ trình Văn Hậu sẽ về nước, sự tăng cường của Văn Hậu sẽ trở thành quý giá với Hà Nội, CLB đang gặp khó khăn về lực lượng.

Nhật Nam

Bài liên quan

Tin mới

Tiền Giang: Phát hiện 10 tấn phân bón hữu cơ vi phạm nhãn hàng hóa
Tiền Giang: Phát hiện 10 tấn phân bón hữu cơ vi phạm nhãn hàng hóa

Lô hàng này đang trên đường vận chuyển từ Tây Ninh về Tiền Giang, khi qua chốt kiểm soát dịch bệnh số 3 thuộc xã Tân Hương, huyện Châu Thành thì bị phát hiện.

Giá cà phê ngày 22/10: Giao dịch trong khoảng 39.800 - 40.700 đồng/kg
Giá cà phê ngày 22/10: Giao dịch trong khoảng 39.800 - 40.700 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay (22/10) ghi nhận trong khoảng 39.800 - 40.700 đồng/kg, tăng 100 đồng/kg. Robusta giữ được đà tăng, trong khi Arabica quay đầu giảm vì đồng Real của Brazil bất ngờ xuống thấp nhất 6 tháng qua.

Giá tiêu ngày 22/10: Quay đầu giảm 500 đồng/kg
Giá tiêu ngày 22/10: Quay đầu giảm 500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 22/10, quay đầu giảm ở hầu hết các vùng trồng tiêuở một số địa phương, giao dịch phổ biến từ 85.500 - 87.500 đồng/kg, giảm 500 đồng/kg so với phiên giao dịch trước.

Nga sẵn sàng tăng cung cấp khí đốt cho Châu Âu
Nga sẵn sàng tăng cung cấp khí đốt cho Châu Âu

Ngày 21/10, phát biểu tại phiên họp của Câu lạc bộ thảo luận quốc tế Valdai, Tổng thống V. Putin tuyên bố, Nga sẵn sàng tăng cung cấp khí đốt cho Châu Âu qua hệ thống đường ống “Dòng chảy Phương bắc-2”.

Ngày 22/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận những vấn đề được cử tri quan tâm
Ngày 22/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận những vấn đề được cử tri quan tâm

Theo chương trình Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV, ngày 22/10, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) và thảo luận ở tổ về 4 dự thảo Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế. Thảo luận báo cáo tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng Quỹ bảo hiểm xã hội năm 2020.

Giá vàng ngày 22/10: Tiếp tục tăng
Giá vàng ngày 22/10: Tiếp tục tăng

Giá vàng hôm nay (22/10) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng phiên thứ ba nhưng chưa thể tìm được động lực thực sự để cán mốc 1.800 USD.