Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công bố nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa

Chiều ngày 9/7/2020, tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa.

Kí kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thanh Hóa.Kí kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thanh Hóa.

Theo đó, Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại EURO, với thương hiệu “Hải Tiến Resort” chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ kể từ mùa giải 2020. 

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại EURO chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh, Sở VH,TT&DL Thanh Hóa, tập thể đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa đã tin tưởng, lựa chọn công ty là đơn vị tài trợ cho đội bóng. Ông cho biết, đây là cơ hội để công ty được thể hiện một phần trách nhiệm của mình với hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động thể thao trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa.

Đồng thời, với sự hợp tác này, Hải Tiến Resort hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho vận động viên các đội tuyển nói chung và đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa nói riêng để nghỉ ngơi, tập luyện nâng cao thể lực trước mùa giải. Và phía nhà tài trợ cũng khẳng định sự quyết tâm đầu tư gắn bó lâu dài cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Hóa.

Hải Tiến Resort là một khu du lịch sinh thái biển mới, hấp dẫn nằm tại huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa)Hải Tiến Resort là một khu du lịch sinh thái biển mới, hấp dẫn nằm tại huyện Hoằng Hóa

Được biết, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển du lịch, trong đó, Hải Tiến Resort là một trong những thương hiệu của công ty. Hải Tiến Resort là một khu du lịch sinh thái biển mới, hấp dẫn, chỉ với 2.5 giờ chạy xe từ Hà Nội, được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao, với chức năng nghỉ dưỡng sinh thái, tắm biển, du lịch văn hoá, tham quan thắng cảnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa bày tỏ sự tin tưởng, với sự tài trợ về kinh phí, sự hỗ trợ hậu cần và quan tâm, động viên thiết thực của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO, cộng với việc gắn tên Thương hiệu “Hải Tiến Resort”, đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Hóa sẽ được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, tạo nên động lực mới để bóng chuyền Thanh Hóa có điều kiện bổ sung, xây dựng lực lượng và phát triển lên tầm cao mới. Đặc biệt, góp phần giới thiệu, quảng bá có hiệu quả thương hiệu “Hải Tiến Resort” đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.Ông Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Song song với đó, vị Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa cũng đề nghị HLV, VĐV đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Hóa, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh sử dụng có hiệu quả nguồn kinh phí của nhà tài trợ để bổ sung lực lượng có chất lượng cao, tăng thêm chế độ cho HLV, VĐV.

Các HLV, VĐV cần liên tục nỗ lực, phấn đấu trong tập luyện và thi đấu để giành được nhiều thành tích cao, nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp và xứng đáng với truyền thống đáng tự hào về văn hóa, lịch sử hào hùng của con người xứ Thanh.

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của các đại biểu, đại diện Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thanh Hóa đã kí kết hợp đồng tài trợ cho đội Bóng chuyền nữ Thanh Hóa trong năm 2020.

Lê Nam- Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Thưởng lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết” qua 75 bức tranh
Thưởng lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết” qua 75 bức tranh

Chiều ngày 25/03/2023, tại Chùa Quán Sứ, Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc triển lãm “Nghệ thuật Sen Việt 2023 - Vẻ đẹp thuần khiết” gồm 75 bức tranh Sen của hoạ sỹ Nguyễn Thị Kim Đức. Triển lãm do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) phối hợp với Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức.

Hoa Kỳ gia hạn thời gian ban hành kết luận cuối cùng điều tra lẩn tránh phòng vệ thương mại gỗ dán
Hoa Kỳ gia hạn thời gian ban hành kết luận cuối cùng điều tra lẩn tránh phòng vệ thương mại gỗ dán

Thông tin từ Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương, ngày 23 tháng 3 năm 2023, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã thông báo gia hạn lần thứ sáu thời gian ban hành kết luận cuối cùng vụ việc điều tra lẩn tránh thuế chống bán phá giá và thuế chống trợ cấp đối với gỗ dán sử dụng nguyên liệu gỗ cứng nhập khẩu từ Việt Nam. 

Mời doanh nghiệp tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)
Mời doanh nghiệp tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)

Cục Xúc tiến thương mại sẽ phối hợp với Ủy ban Xúc tiến thương mại Tứ Xuyên (Trung Quốc) sẽ tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế  Việt Nam - Trung Quốc (Tứ Xuyên)”.

TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh ký kết hợp tác phát triển kinh tế – xã hội
TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh ký kết hợp tác phát triển kinh tế – xã hội

Ngày 25/03, tại TP. Vinh (Nghệ An), UBND TP. Hồ Chí Minh và UBND các tỉnh: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Hà Nam, Cao Bằng, Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP. Hồ Chí Minh với một số địa phương phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Đại diện Nhà thuốc Gia Huy tại Hà Nội phản hồi về bán “Thuốc kê đơn” không cần đơn thuốc
Đại diện Nhà thuốc Gia Huy tại Hà Nội phản hồi về bán “Thuốc kê đơn” không cần đơn thuốc

Sau khi Thương hiệu & Công luận có bài phản ánh về việc Nhà thuốc GIA HUY địa chỉ số 55 ngõ 54 Nguyễn Trí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa bán thuốc kê đơn nhưng không cần đơn của bác sĩ; bán thuốc giá cao hơn thị trường; bán thuốc cho người tiêu dùng, khách hàng nhưng không có bill, hoá đơn bán hàng… Mới đây, Đại diện Nhà thuốc Gia Huy đã có buổi làm việc thông tin về những vấn đề này.

TP. Hồ Chí Minh: Tạm giữ 31.511 phương tiện vi phạm giao thông
TP. Hồ Chí Minh: Tạm giữ 31.511 phương tiện vi phạm giao thông

Công an TP. Hồ Chí Minh đang tạm giữ 31.511 phương tiện (34 ô tô, 1.252 xe ba bánh, 30.219 mô tô xe máy, 6 xe đạp).