Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công bố nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa

Chiều ngày 9/7/2020, tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa.

Kí kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thanh Hóa.Kí kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thanh Hóa.

Theo đó, Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại EURO, với thương hiệu “Hải Tiến Resort” chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ kể từ mùa giải 2020. 

Tại buổi lễ, ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại EURO chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh, Sở VH,TT&DL Thanh Hóa, tập thể đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa đã tin tưởng, lựa chọn công ty là đơn vị tài trợ cho đội bóng. Ông cho biết, đây là cơ hội để công ty được thể hiện một phần trách nhiệm của mình với hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động thể thao trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa.

Đồng thời, với sự hợp tác này, Hải Tiến Resort hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho vận động viên các đội tuyển nói chung và đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa nói riêng để nghỉ ngơi, tập luyện nâng cao thể lực trước mùa giải. Và phía nhà tài trợ cũng khẳng định sự quyết tâm đầu tư gắn bó lâu dài cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Hóa.

Hải Tiến Resort là một khu du lịch sinh thái biển mới, hấp dẫn nằm tại huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa)Hải Tiến Resort là một khu du lịch sinh thái biển mới, hấp dẫn nằm tại huyện Hoằng Hóa

Được biết, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển du lịch, trong đó, Hải Tiến Resort là một trong những thương hiệu của công ty. Hải Tiến Resort là một khu du lịch sinh thái biển mới, hấp dẫn, chỉ với 2.5 giờ chạy xe từ Hà Nội, được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao, với chức năng nghỉ dưỡng sinh thái, tắm biển, du lịch văn hoá, tham quan thắng cảnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa bày tỏ sự tin tưởng, với sự tài trợ về kinh phí, sự hỗ trợ hậu cần và quan tâm, động viên thiết thực của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO, cộng với việc gắn tên Thương hiệu “Hải Tiến Resort”, đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Hóa sẽ được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, tạo nên động lực mới để bóng chuyền Thanh Hóa có điều kiện bổ sung, xây dựng lực lượng và phát triển lên tầm cao mới. Đặc biệt, góp phần giới thiệu, quảng bá có hiệu quả thương hiệu “Hải Tiến Resort” đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.Ông Phạm Nguyên Hồng – Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Song song với đó, vị Giám đốc Sở VH,TT&DL Thanh Hóa cũng đề nghị HLV, VĐV đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Hóa, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh sử dụng có hiệu quả nguồn kinh phí của nhà tài trợ để bổ sung lực lượng có chất lượng cao, tăng thêm chế độ cho HLV, VĐV.

Các HLV, VĐV cần liên tục nỗ lực, phấn đấu trong tập luyện và thi đấu để giành được nhiều thành tích cao, nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp và xứng đáng với truyền thống đáng tự hào về văn hóa, lịch sử hào hùng của con người xứ Thanh.

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của các đại biểu, đại diện Công ty TNHH Du lịch và Thương mại EURO và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thanh Hóa đã kí kết hợp đồng tài trợ cho đội Bóng chuyền nữ Thanh Hóa trong năm 2020.

Lê Nam- Hoài Thu

Bài liên quan

Tin mới

Việt Nam-Hàn Quốc hướng tới 150 tỷ USD xuất nhập khẩu song phương, hài hòa hơn lợi ích trong thương mại và đầu tư
Việt Nam-Hàn Quốc hướng tới 150 tỷ USD xuất nhập khẩu song phương, hài hòa hơn lợi ích trong thương mại và đầu tư

Tại cuộc điện đàm vào chiều 05/07, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Hàn Quốc nhất trí mục tiêu nâng kim ngạch thương mại song phương lên 100 tỷ USD vào năm 2023 và 150 tỷ USD vào năm 2030, đồng thời giải quyết sự mất cân đối trong cán cân thương mại giữa hai nước và hài hòa hơn nữa lợi ích song phương trong hoạt động đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thanh Hoá thành lập cụm công nghiệp Hậu Hiền với tổng diện tích 17,55 ha
Thanh Hoá thành lập cụm công nghiệp Hậu Hiền với tổng diện tích 17,55 ha

Ngày 05/07/2022, UBND tỉnh Thanh Hoá đã ban hành Quyết định số 2384/QĐ-UBND về việc thành lập Cụm công nghiệp Hậu Hiền, huyện Thiệu Hóa.

Viettel 5 năm liền giữ vị trí số 1 tại bảng xếp hạng công ty CNTT - Viễn thông uy tín nhất Việt Nam
Viettel 5 năm liền giữ vị trí số 1 tại bảng xếp hạng công ty CNTT - Viễn thông uy tín nhất Việt Nam

Theo công bố của Vietnam Report, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) là đơn vị đứng đầu danh sách Top 10 công ty công nghệ thông tin - viễn thông uy tín năm 2022.

CLB Đông Á Thanh Hóa bán vé trực tuyến cho khán giả từ vòng 6 V.League 1 - 2022
CLB Đông Á Thanh Hóa bán vé trực tuyến cho khán giả từ vòng 6 V.League 1 - 2022

Bắt đầu từ vòng 6 V.League 1 - 2022, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ bán vé trực tuyến phục vụ khán giả. Khán giả thực hiện mua vé online được giảm giá.

Tiếp tục tập trung nguồn lực thực hiện cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội
Tiếp tục tập trung nguồn lực thực hiện cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội

Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2023, quy định rõ về dự toán chi ngân sách.

Nhận xe trước, trả tiền sau khi mua xe máy điện VinFast
Nhận xe trước, trả tiền sau khi mua xe máy điện VinFast

Sở hữu một chiếc xe máy điện để chống lại “cơn bão” giá xăng đang dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ hình thức mua xe trả góp linh hoạt từ VinFast và các đối tác tài chính uy tín.