“Cô giáo Tâm” đạt 3 triệu view sau 2 ngày phát hành, lọt top 1 tab thịnh hành trên youtube

23:27:00 17/10/2017

THCL - Sau thành công vang dội của MV “Đâu chỉ riêng em”, Mỹ Tâm tiếp tục tung ca khúc “Đừng hỏi em” do chính mình sáng tác và trở thành hit bự sau 2 ngày phát hành.

Không kèn trống, MV “Đừng hỏi em” được Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi nhá hàng hình ảnh nàng họa mỹ tóc nâu mặc áo dài trắng và được chỉnh sửa ảnh theo phong cách xưa.

Tiếp nối thành công của “Đâu chỉ riêng em”, “Đừng hỏi em” tiếp tục gây bão và trở thành hit bự của Mỹ Tâm trong năm 2017. Chỉ chưa đầy 2 ngày phát hành, MV mới của Mỹ Tâm đã cán mốc 3 triệu view và đứng thứ 1 top trending (tab thịnh hành)  của youtube.

Mỹ Tâm hóa cô giáo thời chiến, mặc áo dài trắng trong MV

Không chỉ có lời ca đẹp, MV mới của Mỹ Tâm còn được đầu tư chỉn chu với hình ảnh “Cô giáo Tâm” xuất hiện xuyên suốt MV và được kể bằng tình yêu thời chiến. Bên cạnh hiệu ứng của ngôn từ, ca khúc mới của Mỹ Tâm còn có sự góp mặt của “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến, nam chính xuất hiện trong MV gây bão “Em gái mưa” của Hương Tràm, càng làm fan đứng ngồi không yên bởi sự bảnh bao của nam chính.

Không chỉ gây sốt bằng giọng hát, ca khúc “Đừng hỏi em” một lần nữa minh chứng cho thấy sự đa tài của Mỹ Tâm khi ca khúc do chính cô sáng tác trước thềm 20/10. Đây là món quà Mỹ Tâm muốn dành tặng các bà, các mẹ, các chị nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Mỹ Tâm có chuyện tình buồn với "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến

Lấy bối cảnh về tình yêu thời chiến, MV mới của Mỹ Tâm được quay chủ yếu tại Củ Chi (TP. HCM) để khắc họa rõ nét sự khốc liệt của thời chiến. Một ca khúc ballad lại được thực hiện bằng hình ảnh xưa đã cho thấy bước đi khôn ngoan của ê-kíp khi tái hiện lại những cảm xúc của tình yêu thời chiến thông qua giai điệu ngọt buồn của ca khúc.

Hiện tại, ca khúc “Đừng hỏi em” tiếp tục gây bão trên các bảng xếp hạng và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng