Ngày 25/11, sẽ công bố 283 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020

15:23:00 17/11/2020

THCL - Sáng nay (17/11) tại Hà Nội, Bộ Công thương đã tổ chức buổi họp giới thiệu kế hoạch tổ chức lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020. Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức vào tối ngày 25/11 với 124 doanh nghiệp cùng tổng số 283 sản phẩm được công nhận.

Cuộc họp thông báo kế hoạch tổ chức lễ tôn vinh các sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2020Cuộc họp thông báo kế hoạch tổ chức lễ tôn vinh các sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2020

Có thể nói, Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam, tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam.

Ông Đỗ Thắng Hải Thứ trưởng Bộ Công thương cho hay, qua gần 17 năm hình thành và phát triển, Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành quả tích cực, thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Việc tham gia chương trình là một quá trình để doanh nghiệp đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất - kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu. Khuyến khích các doanh nghiệp chia sẻ và theo đuổi các giá trị cốt lõi của chương trình, gồm: chất lượng - đổi mới, sáng tạo - năng lực tiên phong. Dịch Covid-19 bùng phát luôn trong hoàn cảnh khó khăn, kỳ xét chọn thương hiệu quốc gia năm 2020 vẫn thu hút được sự quan tâm tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước. 

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu tại sự kiện sáng 17-11Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu tại sự kiện sáng 17/11

Qua hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, ngày 29/9/2020, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã ban hành quyết định công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. So với năm 2018, năm nay cả nước có thêm 27 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam. 

Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 sẽ được tổ chức vào 20h đêm 25/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Thùy Linh

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành