Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty CP Gốm sứ CTH: Đưa Công nghệ 4.0 vào sản xuất gạch men cao cấp

Với kinh nghiệm hơn 40 năm sản xuất gạch men cao cấp, Công ty CP gốm sứ CTH đã và đang có những bước chuyển mình khi đưa vào áp dụng dây truyền sản xuất gạch granite, công nghệ Italy hiện đại nhất hiện nay mang thương hiệu gạch men cao cấp Apodio...

Apodio đầu tư dây chyền thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Châu âuApodio đầu tư dây chuyền thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và đa dạng hóa hơn nữa các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp mang thương hiệu Apodio. Năm 2018, nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND tỉnh Phú Thọ, Sở Kế hoạch và Đầu Tư tỉnh đã chứng nhận cho Công ty Đăng ký đầu tư Mã số dự án 4526034633, “nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp CTH – Thanh Hà”, Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Thọ, Công ty CP gốm sứ CTH đã đầu tư lắp đặt thêm một dây chuyền sản xuất gạch granite với công suất 3 triệu m2/năm, với công nghệ 4.0, tổng giá trị đầu tư trên 330 tỷ đồng, qua đó nâng công suất sản xuất của toàn Công ty từ 4 triệu m2/năm lên hơn 7 triệu m2/năm. Đây là dây chuyền sản xuất sử dụng thiết bị, công nghệ của Italy hiện đại nhất hiện nay. Sau 5 tháng đầu tư, Quý II/2019 dây chuyền sản xuất gạch đã đi vào hoạt động.

Đồng hành với việc đầu tư mới công nghệ 4.0, Công ty đã sử dụng vật tư, nguyên liệu trong nước để sản xuất gạch được cân định theo từng chủng loại khác nhau, triển khai áp dụng công nghệ in và men tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm gạch cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay với mẫu mã đa dạng, vân gỗ, đá, marble gần gũi với thiên nhiên, giống với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng với nhiều chủng loại và kích thước như: 60x60, 80x80, 60x120, 15x80, 20x120....

Gạch men sử dụng vật tư nguyên liệu trong nước để sản xuất gạch được cân định theo từng chủng loại khác nhauGạch men sử dụng vật tư nguyên liệu trong nước để sản xuất gạch được cân định theo từng chủng loại khác nhauCông ty đang đầu tư mạnh mẽ áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và quản lýCông ty đang đầu tư mạnh mẽ áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và quản lý

Cùng với duy trì và phát huy hiệu quả sản xuất kinh doanh, Công ty cũng sẽ quan tâm đầu tư chiều sâu, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, duy trì  ổn định sản xuất, nâng cao năng lực sản xuất của Công ty, nâng cao tay nghề và trình độ quản lý cho đội ngũ cán bộ công nhân viên; đầu tư cải tiến công nghệ để giảm chi phí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất.

Đồng thời, thực hiện 5S trong toàn công ty, tuân thủ các quy định về quản lý chất lượng, môi trường theo quy định của pháp luật... Định hướng cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty sẽ tập trung chuyển hướng sang nâng cấp các dòng sản phẩm cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên bằng việc đầu tư thiết bị, công nghệ hiện đại, để đón đầu sự phát triển sản phẩm của ngành.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp cải tiến chất lượng, kiểm soát giá thành sản phẩm, nâng cấp quy trình quản lý, quyết tâm sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Tháng 10/2019, các sản phẩm Apodio đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO13006, EN14411 và được cấp chứng chỉ CE Marking …. Công ty quyết tâm năm 2019 sẽ hoàn thiện áp dụng hệ thống ISO 14001:2015 và tiến tới thực hiện OHSAS 18001:2015 vào năm 2020. 

Chuyên gia tới từ Ý và Tây Ba Nha liên tục có mặt cùng công nhân trên chuyền sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩmChuyên gia tới từ Ý và Tây Ba Nha liên tục có mặt cùng công nhân trên chuyền sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Với việc cho ra mắt thương hiệu gạch ốp lát cao cấp Apodio, Công ty CP gốm sứ CTH đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào đổi mới công nghệ và đặc biệt trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và quản lý. Đó chính là nền tảng hướng đến phát triển bền vững, song hành cùng dòng chảy công nghệ 4.0. Để thương hiệu Apodio nằm trong tốp đầu ngành gạch ốp lát và vươn xa ra thị trường Quốc tế một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới mỗi khi có nhu cầu về gạch ốp lát. Gạch ốp lát Apodio mang hơi ấm của Đất tổ đến với mọi nhà, hướng đến vươn xa ra 5 châu 4 biển.

                    Phạm Đăng

Tin mới

Nam A Bank - Hai lần liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Nam A Bank - Hai lần liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe, Nam A Bank nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Best Companies to work for in 2022”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín này.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022
Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế với Bảo hiểm xã hội 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).

Thanh Hoá khai thác hiệu quả các dự án nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người nông dân
Thanh Hoá khai thác hiệu quả các dự án nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người nông dân

Thanh Hóa với nhiều thế mạnh vượt trội cả trong trồng trọt, chăn nuôi đang từng bước được khai thác hiệu quả, thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

PC Thanh Hóa ký kết Hợp đồng nguyên tắc cung cấp các dịch vụ điện với nhà máy Xi măng Long Sơn
PC Thanh Hóa ký kết Hợp đồng nguyên tắc cung cấp các dịch vụ điện với nhà máy Xi măng Long Sơn

Mới đây, Nhà máy Xi măng Long Sơn và Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc về cung cấp dịch vụ điện lực.

Hà Nội tiến hành cắt tỉa cây xanh để hạn chế gãy, đổ trong mùa mưa bão
Hà Nội tiến hành cắt tỉa cây xanh để hạn chế gãy, đổ trong mùa mưa bão

Tăng cường cắt tỉa, hạ độ cao, thăm khám để phát hiện cây sâu bệnh, cây nguy hiểm từ đó thay thế, xử lý kịp thời… Đó là những biện pháp mà các cơ quan chức năng TP.Hà Nội đã và đang thực hiện nhằm hạn chế tối đa sự cố liên quan đến cây xanh trong mùa mưa bão.

Ngày 14/08, Việt Nam ghi nhận 1.428 ca Covid-19 mới
Ngày 14/08, Việt Nam ghi nhận 1.428 ca Covid-19 mới

Ngày 14/08, theo bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 1.428 ca Covid-19 mới, số ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó…