Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty CP quốc tế Sơn Hà: Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Sáng nay (14/11), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty CP quốc tế Sơn Hà tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập (17/11/1998 – 17/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Tới dự Lễ kỷ niệm có phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, các đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí…

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Vĩnh Sơn – CTHĐQT Công ty cho biết, trong lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với 13 công ty thành viên, 10 nhà máy trong nước và quốc tế, Sơn Hà hiện là một trong những DN tư nhân hàng đầu Việt Nam, đa dạng về các lĩnh vực: Sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Hệ thống phân phối sản phẩm của Sơn Hà trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 20.000 nhà phân phối và các chi nhánh tại nước ngoài.

Trong sự cạnh tranh gắt gao và sòng phẳng của nền kinh tế thị trường, Sơn Hà đã xác định con đường riêng của mình là nhà sản xuất 100% Việt Nam, dùng bàn tay khối óc người Việt để làm ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt. Với thành quả đã đạt được trong kinh doanh, những đóng góp cho nền kinh tế đất nước, những quyền lợi hướng về người tiêu dùng Việt – nhiều năm nay Sơn Hà đã nhận được khen thưởng từ Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Top 10 Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam…

Là một DN tư nhân kinh doanh thành công, sản xuất bền vững, gương mẫu trong đóng góp ngân sách, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động. Không chỉ tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế, Sơn Hà còn chú trọng chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, bằng những chương trình an sinh và thiện nguyện, nhằm nâng cao đời sống người dân...

Với những thành tích đáng tự hào, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Đảng và Nhà nước đã xét trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho Tập đoàn Sơn Hà, Bằng khen Thủ tướng chính phủ cho cá nhân ông Lê Vĩnh Sơn – CTHĐQT và cờ thi đua của UBND TP Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc.

Đây không chỉ là vinh dự của toàn thể CBCNV Sơn Hà, mà còn là sự ghi nhận kịp thời của Đảng và Nhà nước, đối với những nỗ lực của khối DN tư nhân và là nguồn động viên, khích lệ tinh thần quý báu đối với kinh tế tư nhân nói chung và Sơn Hà nói riêng.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập là cuộc hội ngộ đầy xúc động giữa các thế hệ Lãnh đạo và CBCNV qua nhiều thời kỳ, những người đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một nhà sản xuất 100% Việt Nam – một Thương hiệu Quốc gia. 20 gương mặt kỳ cựu xuất sắc đã đồng hành cùng Sơn Hà từ những ngày đầu thành lập đã được vinh danh và tri ân từ ban lãnh đạo Công ty.

Ghi nhận một số hình ảnh tại buổi Lễ (ảnh: Thanh Bình)

Công ty CP quốc tế Sơn Hà: Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì - Hình 1

Công ty CP quốc tế Sơn Hà: Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì - Hình 2

Công ty CP quốc tế Sơn Hà: Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì - Hình 3

Công ty CP quốc tế Sơn Hà: Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì - Hình 4

Công ty CP quốc tế Sơn Hà: Vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì - Hình 5

Thanh Bình

 

Bài liên quan

Tin mới

Đắk Lắk: Đồng bào dân tộc thiểu số ứng dụng KHKT nâng cao hiệu quả sản xuất
Đắk Lắk: Đồng bào dân tộc thiểu số ứng dụng KHKT nâng cao hiệu quả sản xuất

Thời gian qua, nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Dang Kang (huyện Krông Bông) đã tích cực ứng dụng khoa học -kỹ thuật vào sản xuất, chuyển đổi sang những giống cây trồng năng suất, chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thái Nguyên: Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số năm 2024
Thái Nguyên: Tiếp tục đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số năm 2024

Đó là một trong những nội dung được Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến nhấn mạnh, tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông mới đây.

Một ngân hàng lớn bất ngờ “ngược dòng” tăng lãi suất huy động
Một ngân hàng lớn bất ngờ “ngược dòng” tăng lãi suất huy động

Hôm nay, 23/02, thị trường ghi nhận thêm một loạt ngân hàng giảm lãi suất tiền gửi. Tuy nhiên, một ngân hàng lớn bất ngờ tăng lãi suất huy động từ 0,2-0,4 điểm phần trăm.

Thương hiệu phân bón của Việt Nam chính thức “thâm nhập” thị trường Úc và New Zealand
Thương hiệu phân bón của Việt Nam chính thức “thâm nhập” thị trường Úc và New Zealand

Trong không khí những ngày đầu năm mới 2024, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) phấn khởi và khẩn trương chuẩn bị lô hàng phân bón chất lượng cao để chính thức xuất khẩu sang các thị trường khó tính của thế giới là Australia và New Zealand.

PV Power được Fitch Ratings nâng hạng tín nhiệm (IDR) từ BB lên BB+
PV Power được Fitch Ratings nâng hạng tín nhiệm (IDR) từ BB lên BB+

Mới đây, Tổ chức xếp hạng Fitch Ratings đã nâng hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) từ BB lên mức BB+ cho Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) với triển vọng ổn định.

Giá lúa gạo hôm nay 23/2: Tiếp tục giảm mạnh
Giá lúa gạo hôm nay 23/2: Tiếp tục giảm mạnh

Hôm nay 23/2, giá lúa gạo thị trường trong nước tiếp tục giảm mạnh với lúa. Thị trường giao dịch chậm.