Cục Hàng không Việt Nam lên tiếng về việc mở bán các chuyến bay từ ngày 16/4

16:07:00 14/04/2020

THCL - Các hãng hàng không vừa thông báo sẽ bay nội địa trở lại từ ngày 16/4. Tuy nhiên, Cục hàng không Việt Nam đã có công văn khẩn, yêu cầu chưa bán vé khi chưa được cho phép.

Cục Hàng không yêu cầu các hãng gửi đề nghị cấp phép bay cho giai đoạn 16 - 30/4 đến Cục Hàng không Việt Nam trong hôm nay (14/4)

Cục Hàng không yêu cầu các hãng gửi đề nghị cấp phép bay cho giai đoạn 16 - 30/4 đến Cục Hàng không Việt Nam trong hôm nay (14/4)

Trước thông tin các hãng hàng không trong nước công bố mở bán vé máy bay khai thác trở lại các đường bay nội địa từ ngày 16/4, đúng thời điểm hết thời hạn cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 của Chính phủ, Cục Hàng không Việt Nam vừa có Công văn khẩn gửi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Bamboo Airways về vấn đề này.

Văn bản nêu rõ, tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, Cục yêu cầu các hãng hàng không chỉ được phép mở bán vé các chuyến bay cho giai đoạn từ 16/4, sau khi được Cục cấp phép.

Ngoài ra, các hãng phải gửi đề nghị cấp phép bay cho giai đoạn từ 16 - 30/4 ngay trong hôm nay để Cục tổng hợp, xem xét.

Vài ngày trước, một số hãng hàng không Việt Nam cho biết sẽ triển khai bay nội địa trở lại từ 16/4. Lịch bay chi tiết đã được đăng tải trên website và thông tin tới các kênh đại lý.

Hằng Vương

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành