Đà Nẵng công bố điểm hỗ trợ khách du lịch đổi vé máy bay, nơi lưu trú

06:49:00 27/07/2020

THCL - Trong trường hợp du khách cần thay đổi chương trình tham quan, địa điểm lưu trú, đổi vé máy bay ... đề nghị hãy liên hệ với cơ sở nơi đã đặt dịch vụ hoặc Trung tâm hỗ trợ du khách (108 Bạch Đằng, quận Hải Châu), điện thoại 0236-3550111 để được hỗ trợ hướng dẫn.

Tối 26/7, Sở Du lịch TP Đà Nẵng có thông cáo báo chí tạm dừng tổ chức lễ hội "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020" dự kiến diễn ra từ ngày 31/7 - 5/8/2020.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, người dân và cộng đồng, TP Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội, chưa thực hiện phong tỏa thành phố nên Sở Du lịch khuyến nghị du khách tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và theo dõi các thông tin về tình hình dịch bệnh trên các kênh thông chính thống.

Trong trường hợp du khách cần thay đổi chương trình tham quan, địa điểm lưu trú, đổi vé máy bay ... đề nghị hãy liên hệ với cơ sở nơi đã đặt dịch vụ hoặc Trung tâm hỗ trợ du khách (Ảnh minh họa0Du khách cần thay đổi chương trình tham quan, địa điểm lưu trú, đổi vé máy bay... đề nghị hãy liên hệ với cơ sở nơi đã đặt dịch vụ hoặc Trung tâm hỗ trợ du khách (Ảnh minh họa)

Trong trường hợp du khách cần thay đổi chương trình tham quan, địa điểm lưu trú, đổi vé máy bay... đề nghị hãy liên hệ với cơ sở nơi đã đặt dịch vụ hoặc Trung tâm hỗ trợ du khách (108 Bạch Đằng, quận Hải Châu), điện thoại 0236-3550111 để được hỗ trợ hướng dẫn.

Đối với việc đón và phục vụ khách du lịch, UBND thành phố đã yêu cầu các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, các công ty lữ hành, cơ sở lưu trú, khu, điểm tham quan, tàu thuyền, xe vận chuyển du lịch và các cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch thực hiện tạm dừng tổ chức đón, phục vụ khách du lịch đến Đà Nẵng trong vòng 14 ngày kể từ ngày 26/7 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các cơ sở lưu trú trong thời gian tạm dừng nêu trêu nếu có trường hợp đặc biệt phải đón khách thì yêu cầu đơn vị báo cáo Sở Du lịch và UBND các quận, huyện để xin ý kiến cấp có thẩm quyền.

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ đang thực hiện chương trình du lịch hoặc phục vụ dịch vụ: Đề nghị tiếp tục phục vụ chu đáo du khách cho đến khi kết thúc hành trình hoặc hỗ trợ khách điều chỉnh chương trình, đổi vé máy bay, đặt dời các dịch vụ tàu, xe... nếu khách có nhu cầu.

Linh Tuệ

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành