Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đắk Lắk: Cục Quản lý thị trường trao tặng huyện Cư Kuin nhu yếu phẩm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 26/7, Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng huyện Cư Kuin nhu yếu phẩm thiết yếu, gồm 50 thùng mì tôm và 20 thùng nước uống để gửi cho người dân vùng bị phong tỏa trên địa bàn huyện.

Cục Quản lý thị trường trao tặng huyện Cư Kuin nhu yếu phẩm ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh. Ảnh: Cục QLTT
Cục Quản lý thị trường trao tặng huyện Cư Kuin nhu yếu phẩm ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh. Ảnh: Cục QLTT tỉnh Đắk Lắk

Diễn ra tại buổi tiếp nhận các nguồn ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ông Lê Thái Dũng - Bí thư Huyện ủy Cư Kuin thay mặt cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Đội Quản lý thị trường số 2 nói riêng và các cơ quan, tổ chức, cá nhân ủng hộ nói chung.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng cho biết, đợt bùng dịch lần này, hiện huyện Cư Kuin là một trong những địa phương có nhiều ca mắc Covid-19 với nhiều vùng bị phong tỏa. Việc đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân là nguồn động viên thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện; bảo đảm đời sống cho bà con nhân dân, nhất là bà con trong vùng phong tỏa.

Đồng thời, hoạt động ý nghĩa này vừa thể hiện tấm lòng thương thân, tương ái của công chức, người lao động Đội Quản lý thị trường số 2 đối với huyện Cư Kuin (nơi Đội đóng chân), vừa thể hiện tinh thần trách nhiệm của công chức Quản lý thị trường đối với cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt, công chức và người lao động Đội Quản lý thị trường số 2 mong muốn góp một phần công sức cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn tỉnh trong công cuộc chiến đấu với dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Thuận Yến – Thùy Linh

 

Bài liên quan

Tin mới

Bình Thuận yêu cầu không mua bán, sử dụng thuốc giả Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn
Bình Thuận yêu cầu không mua bán, sử dụng thuốc giả Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn

Ngày 06/12, theo thông tin từ Sở Y tế Bình Thuận, đơn vị vừa có công văn gửi các bệnh viện công, tư; phòng khám; các công ty kinh doanh thuốc, nhà thuốc; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh về thông tin và hình ảnh thuốc Phong tê nhức Hổ Cốt Hoàn giả mạo.

Đồng Nai: ⁷Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 14 ngày
Đồng Nai: ⁷Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 14 ngày

Ngày 06/12, theo thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Nai, dự kiến thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của học sinh trên địa bàn tỉnh là 14 ngày.

Vietnam Airlines đẩy mạnh chuyển đổi số với phần mềm quản lý kỹ thuật và bảo dưỡng tàu bay mới
Vietnam Airlines đẩy mạnh chuyển đổi số với phần mềm quản lý kỹ thuật và bảo dưỡng tàu bay mới

Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa ký kết hợp tác với Liên danh Swiss Aviation Software LTD và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS (Liên danh Swiss-AS-NGS) để triển khai hệ thống phần mềm bảo dưỡng tàu bay theo công nghệ mới. Đây là một trong những bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình số hóa toàn diện và hướng tới trở thành hãng hàng không công nghệ số.

Ngày 06/12, Thanh Hoá ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 06/12, Thanh Hoá ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa: Tính từ 16h ngày 05/12 đến 16h ngày 06/12, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 08 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hóa công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình
Thanh Hóa công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định số 4272/QĐ-UBND về việc công bố Bộ đơn giá xây dựng công trình tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 06/12: Thêm 362 ca mắc COVID-19 mới
Ngày 06/12: Thêm 362 ca mắc COVID-19 mới

Ngày 06/12, thông tin từ Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 362 ca COVID-19, giảm 65 ca sau 24 giờ. Có thêm 01 bệnh nhân tại Tây Ninh tử vong.