Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đoàn Thanh niên PV GAS cụm Bà Rịa - Vũng Tàu tích cực tham gia Chương trình “Siêu thị 0 đồng”

Tại TP. Vũng Tàu, Cụm phối hợp hoạt động Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Thành đoàn TP. Vũng Tàu vừa tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” phục vụ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tuổi trẻ PV GAS là một trong những đơn vị nhiệt thành tham gia.

Đông đảo các bạn trẻ PV GAS Cụm BR-VT tham gia phục vụ và ủng hộ chương trình “Siêu thị 0 đồng”Đông đảo các bạn trẻ PV GAS Cụm BR-VT tham gia phục vụ và ủng hộ chương trình “Siêu thị 0 đồng”

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Công Thành - Bí thư Thành đoàn TP. Vũng Tàu đánh giá cao sự phối hợp giữa Cụm phối hợp hoạt động Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và Thành đoàn Vũng Tàu trong nhiều chương trình tình nguyện trên địa bàn TP. Vũng Tàu, đặc biệt chương trình “Siêu thị 0 đồng” trước đại dịch Covid-19 diễn biến phực tạp, cùng chung tay giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn sinh sống tại TP. Vũng Tàu.

Ông Võ Văn Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên PVN chia sẻ: Trước tình hình đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến xã hội và đời sống người dân, tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để chung tay giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật và những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hy vọng có thể lan tỏa thông điệp yêu thương để cùng vượt qua đại dịch.

"Siêu thị 0 đồng" đã trao tặng 1.200 phiếu mua sắm trị giá 150.000 đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách của Thành đoàn TP. Vũng Tàu cung cấp. Siêu thị có hơn 12 mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như: Đường, gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, hạt nêm, trứng, xà bông, miến, sữa đặc, sữa tươi... phục vụ người có hoàn cảnh khó khăn tự chọn cho mình và gia đình nhu yếu phẩm cần thiết.

“Siêu thị 0 đồng” được tổ chức đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh“Siêu thị 0 đồng” được tổ chức đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh

Ban Tổ chức chương trình đã thực hiện chu đáo công tác phòng chống dịch bệnh ngay tại siêu thị. Mỗi người dân khi tới mua sắm tại “Siêu thị 0 đồng” đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và làm theo hướng dẫn xếp hàng theo ký hiệu được đánh dấu trước đó để giữ khoảng cách an toàn.

Người dân tham gia chương trình đều rất vui và cảm động vì được đón tiếp trân trọng, nhận được các sản phẩm đa dạng, thiết yếu phục vụ đời sống gia đình. Ngoài phiếu mua hàng các nhu yếu phẩm tại siêu thị, bà con còn được ban tổ chức tặng thêm sách cho các em học sinh, khẩu trang, nước lau nhà… Những phần quà, những cái nắm tay, những lời chia sẻ của Ban Tổ chức cũng như các tình nguyện viên có mặt tại chương trình là món quà vô giá, động viên, khích lệ tinh thần rất ý nghĩa với bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Các bạn trẻ PV GAS hỗ trợ người dânCác bạn trẻ PV GAS hỗ trợ người dân

Tích cực tham gia Chương trình, tuổi trẻ PV GAS đóng góp hàng chục thành viên đến trực tại siêu thị, hỗ trợ suốt 3 buổi siêu thị mở cửa, giúp đỡ người dân chu đáo và an toàn. Có thể thấy những gương mặt tuổi trẻ từ hầu hết các đơn vị Cụm BR-VT của PV GAS như KVT, DVK, KĐN, NCSP, CNG Việt Nam,  PV Coating... Các bạn trẻ PV GAS còn ủng hộ gần 20 triệu đồng cho Chương trình.  

Chương trình “Siêu thị 0 đồng” của tuổi trẻ Dầu khí diễn ra tại TP. Vũng Tàu đã khép lại thành công, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con thành phố biển. Hy vọng với những phần quà tại siêu thị phần nào giúp giảm bớt khó khăn cho người có hoàn cảnh khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương, sự sẻ chia đến tất cả mọi người.

H.T

Bài liên quan

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm cấp cao với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm cấp cao với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

Tối 29/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã điện đàm cấp cao với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden.

Gam màu trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu PVOIL-Tổng Công ty Dầu Việt Nam
Gam màu trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu PVOIL-Tổng Công ty Dầu Việt Nam

Thương hiệu PVOIL không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, PVOIL đã gặp phải không ít thăng trầm như: Đầu tư tài chính kém hiệu quả, tình hình kinh doanh thì trồi sụt liên tục, HNX đưa hơn 1 tỷ cổ phiếu OIL vào diện cảnh báo…

Khuyến cáo rủi ro khi xuất khẩu gạo sang Indonesia tăng đột biến
Khuyến cáo rủi ro khi xuất khẩu gạo sang Indonesia tăng đột biến

Theo kế hoạch, Chính phủ Indonesia quyết định sẽ nhập khẩu 2 triệu tấn gạo dự trữ quốc gia trong năm 2023, trong đó 500.000 tấn sẽ được thực hiện sớm nhất có thể. Điều này mở ra cơ hội cho xuất khẩu gạo của Việt Nam, song, cơ quan quản lý Nhà nước cũng cảnh báo những rủi ro có thể xảy đến, doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu gạo cần lưu ý.

Bắc Ninh điều tra 15 vụ với 66 bị can về các tội danh liên quan đến tham nhũng, tiêu cực
Bắc Ninh điều tra 15 vụ với 66 bị can về các tội danh liên quan đến tham nhũng, tiêu cực

Mới đây, Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bắc Ninh (Ban Chỉ đạo) tổ chức phiên họp thứ tư nhằm đánh giá kết quả công tác quý I/2023, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh dự, chủ trì.

Giá tiêu hôm nay 30/03: Dao động quanh mốc từ 63.500 – 65.500 đồng
Giá tiêu hôm nay 30/03: Dao động quanh mốc từ 63.500 – 65.500 đồng

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước giảm nhẹ ở một số địa phương sau phiên đi ngang.

Giá cà phê hôm nay 30/03: Giảm 500 đồng/kg tại thị trường trong nước
Giá cà phê hôm nay 30/03: Giảm 500 đồng/kg tại thị trường trong nước

Giá cà phê hôm nay 30/03, cà phê trong nước giảm 500/kg so với hôm qua, hiện dao động từ 47.900 – 48.300 đồng/kg.