Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đoàn TN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp

Trong 2 ngày 25 và 26/5/2018, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp và tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn cho 250 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ 25 tổ chức cơ sở đoàn trong các tổng công ty thuộc tập đoàn.

Đoàn TN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp - Hình 1

 Bà Vũ Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn TNCS HCM Tập đoàn phát biểu khai mạc

 Hội nghị đã triển khai, quán triệt đến đội ngũ cán bộ, đoàn viên những nội dung cốt lõi, trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương lần thứ III và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 Đoàn TN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp - Hình 2

Giảng viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam triển khai nghiệp vụ công tác đoàn

Tại hội nghị lần này, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng triển khai nghiệp vụ công tác đoàn, trong đó có công tác tuyên truyền, giáo dục; công tác tổ chức xây dựng đoàn; công tác kiểm tra giám sát của đoàn và hướng dẫn triển khai thực hiện các công trình thanh niên.

 Đoàn TN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp - Hình 3

 Cán bộ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao đổi tại hội nghị

Bên cạnh đó, qua hình thức trao đổi cởi mở của các giảng viên đến từ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, đội ngũ cán bộ đoàn viên còn được chia sẻ và nắm bắt một số kỹ năng công tác đoàn thanh niên như kỹ năng tổ chức các hoạt động truyền thông thanh niên; kỹ năng tổ chức diễn đàn đối thoại, hội thảo, hội thi; kỹ năng xây dựng chương trình, kế hoạch; kỹ năng soạn thảo văn bản của Đoàn TNCS HCM; kỹ năng nói trước công chúng của cán bộ đoàn.

Đoàn TN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Triển khai, quán triệt nghị quyết đại hội đoàn các cấp - Hình 4

Quang cảnh hội nghị

Qua đây giúp cán bộ, đoàn viên có bản lĩnh chính trị vững vàng thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ nghị quyết đại hội đoàn các cấp đề ra gắn với nhiệm vụ phát triển sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

 Thanh Huyền

Bài liên quan

Tin mới

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương chủ động phòng chống dịch COVID-19

Chiều 28/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương đã ban hành văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các hoạt động công vụ trong điều kiện dịch bệnh bùng phát trên địa bàn tỉnh với tính chất phức tạp và số lượng người bị lây nhiễm trong cộng đồng.

Hải Phòng cho học sinh toàn thành phố nghỉ học phòng lây lan dịch covid-19

Từ ngày 29/1/2021, Hải Phòng cho toàn bộ học sinh nghỉ học để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Ra quyết định đóng cửa sân bay Vân Đồn 15 ngày

Chiều 28/1, Bộ GTVT đã quyết định đóng cửa tạm thời sân bay Vân Đồn trong thời gian 15 ngày, từ 12h ngày 29/1 tới 12h ngày 13/2/2021. Quyết định này được đưa ra sau khi nhân viên sân bay Vân Đồn được phát hiện nhiễm COVID-19.

Hải Dương: Phong tỏa toàn bộ TP Chí Linh

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa chỉ đạo phong tỏa toàn bộ thành phố Chí Linh và áp dụng nghiêm các biện pháp theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII là 200 đồng chí

Chiều 28/1, ngày làm việc chính thức thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua số lượng Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII là 200 đồng chí, gồm 180 đồng chí Uỷ viên chính thức và 20 đồng chí Uỷ viên dự khuyết.

Biến thể mới của SARS-CoV-2 nguy hiểm như thế nào?

Virus thường đột biến trong quá trình tiến hóa, dễ lây lan hơn, tồn tại lâu hơn ở môi trường bên ngoài, khả năng tái tạo được gia tăng, có khả năng bám vào tế bào người mạnh hơn… là một số điểm vượt trội của biến thể SARS-CoV-2 mới so với chủng cũ được các nhà khoa học chỉ ra.