Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Galaxy S23 sẽ chỉ có phiên bản trang bị chip Snapdragon

Galaxy S23 sẽ không có phiên bản trang bị chip Exynos của Samsung.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Galaxy S23 series sẽ chính thức được ra mắt. Một trong những điều thú vị có lẽ chính là việc Samsung sẽ không ra mắt bất kỳ phiên bản nào của Galaxy S23 trang bị chip Exynos, tất cả đều sẽ được trang bị chip Snapdragon ở trên toàn thế giới.

Một báo cáo mới đây xác nhận rằng Galaxy S23 sẽ được trang bị độc quyền chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Bên cạnh đó, nguồn tin khẳng định rằng Samsung sẽ gắn bó với chip xử lý của Qualcomm trong tương lai gần, ít nhất là cho đến khi chip xử lý Exynos “cây nhà lá vườn” của Samsung được hoàn thiện tốt hơn.

Thông tin này ban đầu được tiết lộ trên cổng thông tin điện tử Daum của Hàn Quốc, sau đó được Android Authority xác nhận lại. Đây sẽ là một bước thay đổi lớn của Samsung, khi mà trước đây những chiếc smartphone flagship của công ty đều có hai phiên bản trang bị chip Snapdragon và chip Exynos, ra mắt tùy vào từng thị trường khác nhau.

Mặc dù hiệu suất thường tương đương nhau, nhưng các phiên bản chip Snapdragon vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với phiên bản chip Exynos. Nguyên nhân là do hiệu suất tản nhiệt của chip Exynos không tốt, dẫn đến hiệu suất thực tế cũng bị sụt giảm.

Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, Samsung vẫn luôn giới thiệu các phiên bản flagship trang bị chip Exynos. Nhưng trong năm nay, điều này sẽ có thể được thay đổi bằng việc ra mắt các phiên bản trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 rất mạnh mẽ.

PV (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Vì sao, hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi mà việc thu hút đầu tư nước ngoài vẫn còn thấp?
Vì sao, hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi mà việc thu hút đầu tư nước ngoài vẫn còn thấp?

Việt Nam là điển hình hội nhập trên thế giới - độ mở cao nhất trên thế giới - không chỉ phát triển về mặt thương mại quốc tế mà điển hình thành công hút vốn FDI. FDI vào Việt Nam con số rất lớn, đóng góp về GDP, đóng góp đặc biệt về xuất khẩu, tạo công ăn việc làm và rất nhiều vấn đề khác.

Khách du lịch Việt tới Hàn Quốc theo đoàn sẽ được miễn phí visa
Khách du lịch Việt tới Hàn Quốc theo đoàn sẽ được miễn phí visa

Hàn Quốc sẽ thực hiện miễn phí visa theo đoàn cho một số quốc gia, trong đó có Việt Nam, nhằm mục tiêu đón 20 triệu khách quốc tế năm 2024.

Điểm tên những doanh nghiệp được Bộ Công Thương ưu ái mua điện với giá vượt khung
Điểm tên những doanh nghiệp được Bộ Công Thương ưu ái mua điện với giá vượt khung

Theo kết luận của Thanh tra Chính phủ thì, kiểm tra việc ký kết hợp đồng mua bán điện có giá mua vượt khung giá phát điện do chính Bộ Công Thương ban hành, có: Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 2, Nhà máy Thủy điện Sông Bung 4; điều chỉnh giá mua bán gồm: Dự án Nhiệt điện Vũng Áng 1, Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 5… Vậy, số tiền vượt khung đó hiện ở đâu? Xử lý như thế nào? Ai chịu trách nhiệm?

Kỳ vọng gì vào Fed trong cuộc họp ngày 13/12?
Kỳ vọng gì vào Fed trong cuộc họp ngày 13/12?

Các chuyên gia kinh tế dựa trên chuỗi dữ liệu tích cực của nền kinh tế thế giới đã hy vọng, Fed sẽ sớm đạt được mục tiêu 'hạ cánh mềm' - giảm lạm phát và không đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới, kinh tế Mỹ rơi vào một cuộc suy thoái nghiêm trọng.

Giá heo hơi hôm nay 11/12: Cao nhất 51.000 đồng/kg
Giá heo hơi hôm nay 11/12: Cao nhất 51.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay đi ngang. Hiện tại, giá khảo sát ở các tỉnh thành dao động trong khoảng 47.000 - 51.000 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay 11/12: Ổn định
Giá cà phê hôm nay 11/12: Ổn định

Giá cà phê hôm nay 11/12 trong khoảng 59.700 - 60.600 đồng/kg. Thị trường cà phê trong nước giữ ổn định so với cùng thời điểm hôm qua.