Galaxy Watch 3 có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung

06:09:00 09/06/2020

THCL - Samsung dự kiến sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ Galaxy Watch mới (tạm gọi là Galaxy Watch 3) cùng bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 vào tháng 8 tới đây.

Mới đây trang web chính thức của Samsung Hàn Quốc đã xuất hiện thông tin về Galaxy Watch 3 vì thế thời điểm mẫu smarwatch này ra mắt chắc đã cận kề.

Bốn biến thể của Galaxy Watch 3 đã được liệt kê trên trang web Samsung bao gồm SM-R840NZKAKOO, SM-R840NZSAKOO, SM-R850NZDAKOO và SM-R850NZSAKOO. Các mẫu đồng hồ này cũng đã từng đạt chứng nhận tại cơ quan MIIT Trung Quốc và cả FCC vào tháng trước.

Còn theo các báo cáo trước đây, model SM-R840 của Galaxy Watch 3 có kích thước 41mm và SM-R850 có kích thước 45mm. Có hai model nữa của smartwatch là SM-R845 và SM-R855 nhiều khả năng đã sẽ là các phiên bản hỗ trợ mạng di động.

Galaxy Watch 3 có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung.Galaxy Watch 3 có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung.

Samsung được tin sẽ ra mắt phiên bản thép không gỉ và Titan của Galaxy Watch 3. Ngoài ra, Galaxy Watch 3 cũng có thể đi kèm với kiểu thiết kế khung viền xoay vật lý, tương tự như Galaxy Watch.

Hy vọng Galaxy Watch 3 sắp ra mắt sẽ có vi xử lý mới hơn, màn hình lớn với kính bảo vệ Gorilla Glass DX, cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, ECG, sạc không dây lên đến 5W, đạt chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810G và khả năng chống nước 5ATM.

 Trang Nguyễn

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành