Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

GAVI - Hành trình tại EU

Là một doanh nghiệp về hữu cơ uy tín và tiêu biểu tại Việt Nam, Moocos Việt Nam vinh dự được là 1 trong 11 doanh nghiệp tham dự hội chợ nông sản Hữu Cơ lớn nhất thế giới - Biofact tại thành phố Nuremberg – CHLB Đức, do Hiệp hội hữu cơ Việt Nam tổ chức, cùng sự giúp đỡ của các tổ chức phi chính phủ Việt Nam...

Để tham gia hội chợ nông sản Hữu Cơ lớn nhất thế giới -  Biofact tại thành phố Nuremberg – CHLB Đức, các doanh nghiệp buộc phải có đủ những điều kiện về quy trình sản xuất đúng chuẩn châu Âu, không ảnh hưởng đến môi trường đất, nước và không khí; Sản phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn và lành mạnh; Bảo tồn đa dạng sinh học, khai thác bền vừng và phải có “ Chứng nhận hữu cơ Châu Âu tiêu chuẩn EU. 


MOOCOS là doanh nghiệp đứng đầu về xuất khẩu các sản phẩm từ quả gấcMOOCOS là doanh nghiệp đứng đầu về xuất khẩu các sản phẩm từ quả gấc (Ảnh: PV)

MOOCOS – Doanh nghiệp đứng đầu về xuất khẩu các sản phẩm từ quả gấc, tiếp tục khẳng định hành trìnhvươn mình ra thế giới để mang trái gấc Việt Nam có mặt trên thị trường EU, để người tiêu dùng tận hưởng mọi giá trị của gấc.

Đến hội chợ lần này, Moocos mang đến các sản phẩm đặc trưng của Việt Nam, mang thương hiệu Gavi như :  Nước gấc GAVI, Tương gấc GAVI, mứt Gấc – Gac Concentrate, Dầu gấc Ép lạnh GAVI,…... được khách hàng tại châu Âu đánh giá rất cao về hương vị cũng chất lượng sản phẩm. Khách hàng tại đây đều đã biết đến tác dụng tuyệt vời của trái Gấc, đặc biệt là Gấc ở miền bắc Việt Nam, bởi vậy, có những khách hàng đã chủ động đến tìm GAVI ngay tại Hội chợ này, EU là thị trường xuất khẩu chính của MOOCOS Việt Nam.

Phóng viên đưa tin trực tiếp từ Hội chợ nông sản Hữu Cơ lớn nhất thế giới -  Biofact tại thành phố Nuremberg – CHLB Đức thông tin cho biết, Hội chợ về nông sản hữu cơ lớn nhất thế giới này có sự góp mặt của 11 doanh nghiệp Việt Nam, trong  những ngày đầu tiên của hội chợ, các gian hàng hữu cơ Việt Nam đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tiềm năng đến từ các nước châu Âu, châu Á …

PV Đài Truyền hình Việt Nam Lê Hồng Quang đưa tin trực tiếp từ Hội chợ nông sản Hữu Cơ lớn nhất thế giới Hội chợ nông sản Hữu Cơ lớn nhất thế giới (Ảnh: PV)
Moocos tham gia hội chợ nông sản lớn nhất thế giới lần này do 
doanh nghiệp sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu, cùng với việc sử dụng quy trình sản xuất đúng chuẩn Châu Âungay từ những khâu đầu tiên, đáp ứng quy trình sản xuất không ảnh hưởng đến môi trường đất, nước và  không khí với tiêu chí khai thác bền vững, bảo tồn đa dạng sinh học

Được biết, Hội chợ nông sản Hữu Cơ lớn nhất thế giới -  Biofact tại thành phố Nuremberg – CHLB Đức, do Hiệp hội hữu cơ Việt Nam tổ chức là sự kiện xúc tiến thương mại, nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực nông sản nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước ngày càng cao và góp phần thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu.

QN

 

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hoá tăng cường kiểm soát thị trường hàng hóa, các hành vi kinh doanh và an toàn thực phẩm mùa lễ hội
Thanh Hoá tăng cường kiểm soát thị trường hàng hóa, các hành vi kinh doanh và an toàn thực phẩm mùa lễ hội

Nhằm ngăn chặn các hành vi vi phạm tại các điểm kinh doanh, bảo đảm cung cầu và giá cả hàng hóa, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá đang tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, nhất là tại các địa phương, khu vực diễn ra nhiều hoạt động lễ hội trong những tháng đầu năm 2023.

Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại Thanh Hóa
Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại Thanh Hóa

Ngày 08/02, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến làm trưởng đoàn, đã có các buổi kiểm tra và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa về tình hình triển khai các khuyến nghị của Ủy ban Châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo, không theo quy định (IUU) và tình hình phát triển chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh động vật trên địa bàn tỉnh.

Cục Hàng không đề xuất chuyển hai sân bay Ninh Thuận và Biên Hòa vào quy hoạch cảng hàng không
Cục Hàng không đề xuất chuyển hai sân bay Ninh Thuận và Biên Hòa vào quy hoạch cảng hàng không

Mới đây, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất chuyển hai sân bay quân sự Thành Sơn thuộc tỉnh Ninh Thuận và Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai vào quy hoạch hệ thống sân bay thời kỳ 2021 - 2030.

Những doanh nghiệp nào nhọc nhằn xin giãn nợ trái phiếu năm 2023?
Những doanh nghiệp nào nhọc nhằn xin giãn nợ trái phiếu năm 2023?

Theo Hiệp hội Thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA), năm 2023, số lượng trái phiếu bất động sản đáo hạn rơi vào hơn 119.000 tỷ đồng. Hàng loạt doanh nghiệp thông báo chậm thanh toán trái phiếu đến hạn, gặp gỡ trái chủ đàm phán phương án bán tài sản trả nợ. Tình cảnh này dự báo còn gia tăng, bởi năm 2023-2024 là thời kỳ đỉnh nợ.

Hà Nội tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn
Hà Nội tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng người tham gia giao thông vi phạm “nồng độ cồn” có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, Công an Thành phố Hà Nội tăng cường các chốt kiểm tra diện rộng, kiên quyết xử phạt nghiêm các vi phạm.  

Tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động bay trong thời tiết sương mù, mây thấp
Tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động bay trong thời tiết sương mù, mây thấp

Nhằm đảm bảo an toàn hoạt động bay, kịp thời ứng phó trong điều kiện thời tiết sương mù mây thấp, Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động bay trong thời tiết sương mù, mây thấp.