Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Gia Lâm (Hà Nội): Trạm điện tại thị trấn Trâu Quỳ bất ngờ bốc cháy nghi ngút

17:48:00 16/05/2019

THCL - Trạm điện trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội, khói bốc nghi ngút, khiến nhiều người dân vô cùng hoảng loạn…

Trạm điện bốc cháy nghi ngút, khói bốc cao, khét lẹt cả 1 khu

Cụ thể, chiều ngày 16/5, một trạm điện tại đường D1, khu 31ha thuộc địa bàn thị trấn Trâu Quỳ bỗng nhiên bốc cháy dữ dội, khói bốc cao ngùn ngụt, khiến nhiều người dân sống quanh khu vực và người đi đường vô cùng hoảng hốt.

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng gần 17h cùng ngày, sau khi có tiếng nổ lạ thì người dân phát hiện đám cháy. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, cùng lực lượng PCCC đã có mặt để tham gia dập lửa.

Lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để dập lửa

Tại hiện trường, ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt, khói bay nghi ngút cả một khu. Hiện lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Sau khoảng hơn 30p, thì đám cháy đã được khống chế.

Cũng theo người dân nơi đây cho hay, cùng thời điểm này, một trạm điện nằm đối diện với KĐT Đặng Xá cũng bất ngờ bốc cháy, khiến cả khu mất điện.

Sau khoảng hơn 30p, thì đám cháy đã được khống chế

Theo đại diện Điện lực Gia Lâm cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng gần 17h chiều, nguyên nhân ban đầu là do chập dây cáp…

Hiện, sự việc vẫn đang được lực lượng chức năng, kiểm tra, làm rõ.

PV

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành