Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Giảm giá vé cho hàng loạt mác tàu xuất phát từ TP. HCM

Đơn vị này sẽ thực hiện chương trình giảm giá vé cho nhiều đối tượng như: Học sinh đi thi và nhập học, cho khách mua vé tập thể, khách đi tham quan trong dịp hè,... Chương trình được áp dụng từ ngày 7/7 tới.

Được biết, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ thực hiện chương trình giảm giá hè 2018 đối với hàng loạt mác tàu.

Cụ thể, từ ngày 7-12/8, giảm 10% giá vé ghế ngồi trên các mác tàu SE21/SE22, NH1/NH2 chạy từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần; các mác tàu SE26, SQN2, SNT2, SNT4, SNT6 chạy từ thứ hai đến thứ tư và thứ bảy, chủ nhật hằng tuần; các mác tàu SE25, SQN1, SNT1, SNT3, SNT5 chạy từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần; mác tàu SPT2 chạy từ thứ hai đến thứ năm và chủ nhật hằng tuần; mác tàu SPT1 chạy từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.

Giảm giá vé cho hàng loạt mác tàu xuất phát từ TP. HCM - Hình 1

Ảnh minh họa

Công ty cũng giảm 10% giá vé các loại chỗ hiện hành trên mác tàu SPT4 chạy vào các ngày thứ hai, chủ nhật hằng tuần; mác tàu SPT3 chạy vào các ngày thứ hai, thứ sáu và thứ bảy hằng tuần.

Đơn vị này cũng thực hiện chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi và nhập học. Theo đó, giảm 10% giá vé đối với học sinh đi thi và nhập học vào các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và thân nhân đi cùng. Thời gian áp dụng đến ngày 31/12.

Đối với khách mua vé tập thể, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, khi mua vé từ 20-50 người sẽ được giảm 3% giá vé, từ 51-100 người giảm 5% giá vé, từ 101 người trở lên giảm 7% giá vé. Thời gian giảm giá đến ngày 12/8.

Cùng với đó, nhằm thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa, khích lệ người dân sử dụng phương tiện đường sắt đi tham quan trong dịp hè, công ty giảm thêm 10% giá vé các loại nghế ngồi hiện hành cho các đơn vị lữ hành đã đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch bằng đường sắt năm 2018 với các hiệp hội du lịch tỉnh và TPHCM.

Cụ thể áp dụng giá bán bằng 80% giá vé loại chỗ ghế ngồi hiện hành cho tập thể du lịch kích cầu mua vé đi tàu (tối thiểu từ 10 người trở lên) trên các đoàn tàu khách thống nhất, khu đoạn do công ty quản lý.

Được biết, chương trình giảm giá vé sẽ được áp dụng từ ngày 7/7 tới.

Ngọc Linh

Bài liên quan

Tin mới

Giá lúa gạo trong nước và xuất khẩu đều tăng
Giá lúa gạo trong nước và xuất khẩu đều tăng

Trong tuần qua, giá gạo trong nước và xuất khẩu điều chỉnh tăng mạnh. Đặc biệt là gạo phẩm cấp thấp đã tăng mạnh sau động thái siết chặt xuất khẩu của Ấn Độ. Thời tiết khắc nghiệt ở nhiều quốc gia Châu Á, nơi chiếm 90% sản lượng gạo toàn cầu, đang đặt nguồn cung gạo vào tình trạng thiếu hụt đáng báo động.

Dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP cả năm 2022 khoảng 8%
Dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP cả năm 2022 khoảng 8%

Đó là dự kiến của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương. Ông nói, trong bối cảnh như hiện nay, không có đột biến, thuận lợi đối với nền kinh tế Việt Nam từ bên ngoài, dự kiến tốc độ tăng trưởng GDP cả năm khoảng 8%.

Giá heo hơi hôm nay 2/10: Dao động trong khoảng từ 51.000 – 62.000 đồng/kg
Giá heo hơi hôm nay 2/10: Dao động trong khoảng từ 51.000 – 62.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 2/10 đi ngang trên diện rộng và dao động trong khoảng từ 51.000 – 62.000 đồng/kg.

Giá tiêu hôm nay 2/10 thị trường trong nước giảm 500 đồng/kg
Giá tiêu hôm nay 2/10 thị trường trong nước giảm 500 đồng/kg

Trong tuần qua giá tiêu nội địa mất 2.000 đồng/kg so với tuần trước.

Bộ Công Thương lý giải doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu càng bán, càng lỗ và liên quan đến chiết khấu
Bộ Công Thương lý giải doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu càng bán, càng lỗ và liên quan đến chiết khấu

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Các quy định hiện hành không có quy định về mức chiết khấu cho kinh doanh xăng dầu và việc điều hành giá xăng dầu theo nguyên tắc thị trường nhưng có sự quản lý của Nhà nước.

Giá vàng hôm nay 02/10: Giá vàng được điều chỉnh tăng nhẹ phiên cuối tuần
Giá vàng hôm nay 02/10: Giá vàng được điều chỉnh tăng nhẹ phiên cuối tuần

Giá vàng hôm nay 02/10, giá vàng SJC được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng 100 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và chiều bán.