Gửi tiết kiệm, nhận lộc nửa tỷ từ BAC A BANK

23:10:00 15/09/2017

THCL - Gửi tiền tại BAC A BANK trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại “Du lịch năm châu, Gia đình gắn kết”, bác Phạm Ngọc Trác và anh Đặng Sỹ Thiện đã may mắn trúng chuyến du lịch châu Âu/ Mỹ trị giá tới 500 triệu đồng.

 

Đại diện lãnh đạo Bắc Á bank trao giải đặc biệt và giải nhất cho người may mắn trúng thưởng.

 

Bên cạnh đó, hàng chục khách hàng may mắn khác cũng được tặng tour du lịch Australia, Hồng Kông… miễn phí từ BAC A BANK.

“Du lịch năm châu, Gia đình gắn kết” diễn ra từ 15/5/2017 đến hết ngày 12/8/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng đã thu hút hàng vạn khách hàng gửi tiền tiết kiệm hè năm nay.

Sức hấp dẫn của Chương trình không chỉ đến từ những quà tặng trực tiếp khi giao dịch mà còn ở giá trị gia tăng vô cùng ý nghĩa: đó là cơ hội lưu giữ kỷ niệm mùa hè hạnh phúc cùng gia đình bằng những chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Đại diện lãnh đạo Bắc Á bank trao giải Khuyến khích

 

Là khách hàng 5 năm gắn bó cùng BAC A BANK, anh Đặng Sỹ Thiện đã trở thành một trong hai khách hàng trúng  giải Đặc biệt (01 chuyến du lịch Châu Âu hoặc Hoa Kì cho cả gia đình 5 người, trị giá 500 triệu đồng). Anh cho biết, anh tham gia tới 4-5 ngân hàng  khác nhau nhưng đặc biệt ấn tượng với đội ngũ nhân viên của ngân hàng Bắc Á - những người luôn sát sao quan tâm và tìm hiểu nguyện vọng của anh. Thậm chí, anh còn quen mặt, thuộc tên hết nhân viên trong chi nhánh ngân hàng Bắc Á ở Thanh Hóa. Sự quan tâm chăm sóc khách hàng ở đây cũng chính là lí do chính khiến anh giới thiệu thêm rất nhiều người cùng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng.

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó TGĐ Bắc Á bank phát biểu tại Lễ trao giải

Chủ nhân còn lại của giải Đặc biệt - bác Phạm Ngọc Trác cho biết, bác gắn bó với BAC A BANK đã 20 năm nay và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Lần đầu tiên may mắn trúng giải thưởng lớn trong đời, bác gửi lời cảm ơn Ngân hàng Bắc Á và mong Ngân hàng tiếp tục duy trì những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, thiết thực.

Bác Nguyễn Hữu Hùng, khách hàng may mắn sở hữu giải Nhất (01 chuyến du lịch Australia dành cho 2 người, trị giá 100 triệu đồng) phấn khởi chia sẻ điều làm nên sự khác biệt của BAC A BANK với các ngân hàng khác là sự thân thiện, niềm nở của các giao dịch viên. Những sự quan tâm chân thành vào những ngày lễ, Tết, sinh nhật đã trở thành sợi dây gắn bó chặt chẽ giữa BAC A BANK với những khách hàng thân thiết như bác.

Tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết: BAC A BANK luôn theo đuổi phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”. Chính vì vậy, trong thời gian qua, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, đa dạng hóa kênh giao dịch, phương thức gửi tiền và trả lãi qua các sản phẩm tiết kiệm khác nhau: Tiết kiệm Người cao tuổi; Tiết kiệm gửi góp - thời gian gửi thực; Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến… Khách hàng đến với BAC A BANK có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ với lợi thế cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn so với thị trường nói chung”.

Toàn cảnh Lễ trao giải “Du lịch năm châu, Gia đình gắn kết

Ông Nguyễn Việt Hanh cũng gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã gắn bó, ủng hộ BAC A BANK trong suốt những năm qua và hi vọng rằng qua chương trình khuyến mãi lần này và những ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ sắp tới sẽ đem lại những niềm vui, đền đáp niềm tin yêu khách hàng gửi gắm. 

Hằng Huyền

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?