BAC A BANK sát cánh cùng khách hàng cá nhân trong sản xuất - kinh doanh

13:20:00 12/07/2017

THCL - Với quy mô gọn nhẹ, tính tự chủ cao, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp tư nhân, hộ gia đình… luôn thể hiện sự nhạy bén, có thể dễ dàng chuyển đổi ngành nghề để phù hợp với yêu cầu của thị trường...

Báo cáo của Tổng cục Thống kê cho thấy, mô hình trên hiện thu hút khoảng 8 triệu lao động - xứng đáng được tạo điều kiện để tối đa hóa tiềm năng phát triển, đặc biệt là ưu đãi về vốn kinh doanh.

Theo Ngân hàng Nhà nước, tính đến tháng 5/2017, khoảng 80% tổng tín dụng tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Trong đó, dư nợ tín dụng đối với nhóm đối tượng cá nhân, doanh nghiệp tư nhân hay hộ gia đình, dù không thể so sánh với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, nhưng lại được đánh giá cho lợi nhuận ổn định, bền vững, an toàn.

BAC A BANK sát cánh cùng khách hàng cá nhân trong sản xuất - kinh doanh - Hình 1

Với số lượng lớn, người tham gia kinh doanh độc lập như hiện nay, nhu cầu về vốn luôn ở mức cao. Tuy nhiên, huy động tài chính từ gia đình, bạn bè thường chỉ đáp ứng được 40 - 50% nhu cầu thực tế, do đó, vay ngân hàng trở thành giải pháp hữu hiệu luôn được ưu tiên cân nhắc.

Từ kế hoạch và tình hình kinh doanh thực tế, xem xét nguyện vọng của khách hàng như thời gian vay, hạn mức vay…, nhiều ngân hàng đã và đang đưa ra các giải pháp tài chính linh hoạt để khuyến khích khả năng sinh lời và tăng trưởng trong trung - dài hạn.

BAC A BANK sát cánh cùng khách hàng cá nhân trong sản xuất - kinh doanh - Hình 2

Nhiều ngân hàng đã và đang đưa ra các giải pháp tài chính linh hoạt...

Tiêu biểu như Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đang triển khai chương trình “Cơ hội vàng, Sẵn sàng cho sản xuất, kinh doanh” với mục tiêu sát cánh cùng khách hàng cá nhân kinh doanh, từ thủ tục đơn giản, thời gian vay dài (lên tới 24 tháng) đến mức hỗ trợ tối đa (85% nhu cầu vốn thực tế). Đặc biệt, việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng càng trở nên dễ dàng khi khách hàng được áp dụng mức lãi suất ưu đãi - chỉ 7,9%/năm trong 6 tháng đầu tiên.

“Cơ hội vàng, Sẵn sàng cho sản xuất kinh doanh” được thiết kế bài bản dành riêng cho khách hàng cá nhân để đảm bảo tính hấp dẫn và phù hợp với đặc tính riêng có của phân khúc này. Tham gia Chương trình, khách hàng có thể nắm bắt cơ hội bổ sung kịp thời vốn lưu động để mở rộng quy mô hoạt động, tăng năng lực cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận.

Để được tư vấn trực tiếp và cung cấp dịch vụ tận nơi, xin vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc; truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH 1800 588 828 (miễn phí). 

PV

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành