Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Nội lọt Top 25 điểm đến được yêu thích nhất thế giới năm 2019

14:21:00 28/03/2019

THCL - Theo bình chọn của TripAdvisor dựa trên các đánh giá của giới chuyên gia và du khách, Thủ đô Hà Nội xếp vị trí thứ 15 trong Top 25 điểm đến được yêu thích nhất thế giới trong năm 2019.

Để có được kết quả như hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thành phố, các cơ quan quản lý du lịch và đơn vị lữ hành suốt năm vừa qua. Hà Nội – Thành phố Vì hòa bình hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách quốc tế nhiều hơn nữa những trải nghiệm độc đáo và thú vị trong năm 2019.

Các điểm đến tham quan nổi tiếng của Hà Nội

Đứng đầu danh sách năm nay là thủ đô London của Anh. TripAdvisor nhận định London giành được vị trí dẫn đầu nhờ đám cưới hoàng gia tổ chức vào năm 2018 giữa nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Tiếp nối danh sách này là Paris, Rome (Italy) và Crete (Hy Lạp), đảo Bali và Phuket của Thái Lan...Năm 2019 là năm đầu tiên thành phố New York (Mỹ) trượt khỏi top 10 xuống vị trí 13.

Traveler's Choice Awards là giải thưởng thường niên của TripAdvisor nhằm lựa chọn những điểm đến du lịch lý tưởng nhất thế giới. Dựa trên hàng triệu đánh giá, xếp hạng của du khách về hệ thống khách sạn, nhà hàng và các địa danh du lịch trong 12 tháng, Hà Nội vinh dự đứng thứ 15 trên tổng số 25 địa điểm trên khắp thế giới nằm trong danh sách bình chọn.

Hằng Vương (t/h)

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành