Hà Nội: Phát hiện gần 6.000 viên thuốc lắc được giấu trong bao gạo tám

15:39:00 13/09/2020

THCL - Nhận được bao gạo tám của một phụ nữ đứng ven đường gửi về Hà Nội, người phụ xe nghi vấn có điều bất thường đã trình báo cơ quan công an, phát hiện bên trong có gần 6.000 viên thuốc lắc.

Ngày 13/9, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Hoàng Linh (36 tuổi) và Đoàn Ngọc Thái (35 tuổi) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, cảnh sát nhận tin báo từ phụ xe tuyến Hà Nội - Điện Biên về việc anh này nghi ngờ trong bao gạo một phụ nữ gửi có dấu hiệu bất thường. Trên bao gạo tám ghi tên, số điện thoại người nhận.

Số thuốc lắc được chia nhỏ, để trong các túi nilon (Ảnh: Y.Hưng)Số thuốc lắc được chia nhỏ, để trong các túi nilon (Ảnh: Y.Hưng)

Công an quận Nam Từ Liêm đã cử lực lượng trinh sát mật phục xung quanh số nhà 213 Xã Đàn - địa chỉ nhận hàng. Khi đến trước cửa số nhà này, tổ công tác phát hiện Linh đang ôm một bao gạo.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính đối với Linh. Tại chỗ, Linh khai nhận vừa nhận bao gạo bên trong có chứa ma túy từ một người “xe ôm” không quen biết.

Tại thời điểm trên, Thái cũng đứng bên cạnh nên tổ công tác lập biên bản và dẫn giải cả 2 người cùng vật chứng về trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan công an, tổ công tác đã kiểm tra bên trong bao gạo có 1 hộp giấy có chứa 30 gói nilon nhỏ, mỗi gói có chứa 200 viên nén màu hồng và màu xanh trên bề mặt dập chữ WY nghi là ma túy tổng hợp. Tổng số kiểm đếm được 5.989 viên nén.

Giám định sơ bộ, Phòng Kỹ thuật hình sự, CATP Hà Nội xác định, 5.929 viên nén hình tròn màu hồng, trên bề mặt mỗi viên có dập chữ WY có tổng khối lượng gần 530 gram là thuốc lắc.

Linh khai, có mối quan hệ với Thái và được sử dụng ma tuý tại phòng trọ của người này. Linh còn nhiều lần mua ma tuý của Thái sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tâm An

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành