THCLHà Nội vừa thông báo kết quả đánh giá, xếp hạng triển khai công tác quản lý ATTP nông lâm thủy sản năm 2016. Theo đó, Quận Thanh Xuân xếp hạng 1 về quản lý ATTP.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 80/TB-UBND truyền đạt kết quả đánh giá, xếp hạng các quận, huyện, thị xã về công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) nông lâm thủy sản năm 2016.

Cụ thể, quận Thanh Xuân xếp hạng 1; Long Biên xếp hạng 2; Bắc Từ Liêm xếp hạng 3; quận Ba Đình và huyện Sóc Sơn xếp hạng 4; Thanh Trì xếp hạng 5; quận Cầu Giấy và Hoàng Mai xếp hạng 6.

Hà Nội: Quận Thanh Xuân xếp hạng 1 về quản lý ATTP - Hình 1Ảnh minh họa

Huyện Chương Mỹ và quận Hoàn Kiếm cùng xếp hạng 7; Hà Đông xếp hạng 8; Gia Lâm xếp hạng 9; quận Nam Từ Liêm và Đống Đa xếp hạng 10; Đông Anh xếp hạng 11; quận Hai Bà Trưng và huyện Thường Tín xếp hạng 12; huyện Mê Linh và Thanh Oai xếp hạng 13; Tây Hồ xếp hạng 14; các huyện Phú Xuyên, Phúc Thọ, Ứng Hòa xếp hạng 15; huyện Quốc Oai và Thạch Thất xếp hạng 16; thị xã Sơn Tây xếp hạng 17; Mỹ Đức xếp hạng 18; Đan Phượng xếp hạng 19; Ba Vì xếp hạng 20; huyện Hoài Đức không gửi báo cáo.

Hoan Nguyễn