Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hà Tĩnh: 72 cán bộ đoàn tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng

Tối 23/3, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Hà Tĩnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019.

Tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành đoàn thể Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên tỉnh Hà Tĩnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bà Trương Thị Mai nhấn mạnh, những cống hiến xuất sắc trong 88 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đã được Đảng, Nhà nước 2 lần tặng huân chương Sao vàng và nhiều phần thưởng cao quý khác. Điều đó thể hiện sự ghi nhận, tin yêu và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những đóng góp to lớn của thế hệ trẻ Việt nam và sự phát triển lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại lễ kỷ niệm, ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm sử vàng, ông Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn mong muốn mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên tiếp tục nỗ lực trong công tác để đáp ứng những tin yêu, kỳ vọng to lớn; để chặng hành trình mới từ điểm mốc 88 năm hôm nay sẽ có thêm nhiều dấu ấn trong phong trào, nhiều sự đóng góp tích cực cho sự phát triển mạnh mẽ của đất nước.

Hà Tĩnh: 72 cán bộ đoàn tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng - Hình 1

Ông Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn kêu gọi: “Đoàn viên, thanh niên cả nước hãy nêu cao tinh thần tình nguyện, phát huy cao nhất năng lực sáng tạo của bản thân, không ngại khó khăn, đoàn kết, hỗ trợ nhau để chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu quan trọng của Năm Thanh niên tình nguyện 2019”.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã vinh danh và trao tặng giải thưởng Lý Tự Trọng cho 72 cán bộ đoàn tiêu biểu, được chọn ra từ 171 hồ sơ đề cử đến từ 65 tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc trong toàn quốc. Đây là những cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác; có nhiều cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Hà Tĩnh: 72 cán bộ đoàn tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng - Hình 2

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã vinh danh và trao tặng giải thưởng Lý Tự Trọng cho 72 cán bộ đoàn tiêu biểu

Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tin tưởng và kỳ vọng thế hệ trẻ hôm nay sẽ thắp sáng mãi tinh thần Lý Tự Trọng, không ngừng cống hiến trí tuệ, sức lực cho đất nước...

Hoàng Linh

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Những doanh nghiệp vận tải chấp hành đúng quy định trên Quốc lộ 279 và tỉnh lộ 337
Quảng Ninh: Những doanh nghiệp vận tải chấp hành đúng quy định trên Quốc lộ 279 và tỉnh lộ 337

Bên cạnh những doanh nghiệp chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn giao thông cũng như công tác bảo vệ môi trường, vẫn còn những doanh nghiệp “ngó lơ” pháp luật, không chỉ gây ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông cũng như các hộ dân sống dọc đường mà còn ảnh hưởng tới uy tín, thương hiệu của những doanh nghiệp khác.

Phiên giao dịch 9/6: VN-Index có thể tiếp cận vùng hỗ trợ 1.090 – 1.095 điểm
Phiên giao dịch 9/6: VN-Index có thể tiếp cận vùng hỗ trợ 1.090 – 1.095 điểm

Trong phiên hôm nay 9/6, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà giảm và chỉ số VN-Index có thể sẽ kiểm định lại vùng hỗ trợ 1.090 – 1.095 điểm. Bên cạnh đó, thị trường chỉ đang ở giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn, vùng hỗ trợ của chỉ số VN-Index là 1.090 – 1.095 điểm, đây là vùng hỗ trợ quan trọng cho nhịp điều chỉnh này.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên người lao động PC Quảng Ninh
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên người lao động PC Quảng Ninh

Chiều 8/6, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người lao động Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đang làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khắc phục khó khăn trong việc cung cấp điện mùa nắng nóng 2023.

Chủ động ứng phó với vùng áp thấp, vịnh Bắc Bộ mưa lớn trong 24 giờ tới
Chủ động ứng phó với vùng áp thấp, vịnh Bắc Bộ mưa lớn trong 24 giờ tới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, trong 24 giờ tới, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Văn phòng Thường trực BCĐ Quốc gia về phòng chống thiên tai yêu cầu các địa phương chủ động ứng phó, tránh thiệt hại nghiêm trọng về người trên biển như áp thấp nhiệt đới năm 1996 trên vịnh Bắc Bộ gây ra.

Hòa Bình xuất khẩu 18 tấn mia tươi sang thị trường Mỹ
Hòa Bình xuất khẩu 18 tấn mia tươi sang thị trường Mỹ

Vừa qua, tỉnh Hòa Bình đã tổ chức lễ xuất lô hàng mía tươi thứ hai sang thị trường Mỹ với số lượng 18 tấn.

Khai mạc phiên kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) tại TP. Hải Phòng
Khai mạc phiên kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) tại TP. Hải Phòng

Hôm nay, ngày 9/6/2023, tại Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng diễn ra phiên kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc).