Hải Phòng: Quận Kiến An chỉ đạo công an điều tra, làm rõ vụ cán bộ phường Đồng Hòa bị đánh hội đồng

21:42:00 07/08/2020

THCL - Như THCL đã đưa tin anh T.V.B cán bộ phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng được phân công đi kiểm tra các công trình san lấp xây dựng trên đất không được phép xây dựng. Trong lúc đang làm nhiệm vụ anh TV.B bị một đám người xông vào đánh hội đồng khiến anh phải nhập viện.

 Anh T. V. B cán bộ phường Đồng Hòa quận Kiến AnAnh T. V. B cán bộ phường Đồng Hòa quận Kiến An (Ảnh: PV)

Ngày 3/8/2020, UBND quận Kiến An đã có văn bản số 1525/UBND-VP về việc xử lý các vụ việc liên quan vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn phường Đồng Hòa, quận Kiến An. Theo đó, UBND quận Kiến An nhận được báo cáo số 88/BC-UBND  ngày 27/7/2020 của UBND phường Đồng Hòa, UBND quận giao công an quận nghiên cứu, điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật. Bảo đảm công tác bảo vệ cán bộ trong thực thi công vụ, răn đe, phòng ngừa, không để dư luận xấu coi thường kỷ cương, phục vụ tăng cường công tác quản lý trên địa bàn, báo cáo  kết quả về UBND quận. Giao phòng QLĐT phối hợp cùng các phòng TN và MT, Tư pháp, UBND phường Đồng Hòa tiếp tục xử lý các vi phạm về TTXD trên địa bàn.

Anh T.V.B là lao động hợp đồng của UBND phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng được phân công đi kiểm tra các công trình san lấp xây dựng trên đất không được phép xây dựng. Khi anhT.V. B vào ngõ 55 đường đất đỏ thuộc tổ dân phố Đông Khê 1, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng thì xuất hiện một đám người chạy từ trong nhà đi ra chặn xe máy của anh hỏi anh là ai. Sau khi anh T.V.B trả lời là cán bộ của phường cử đi kiểm tra thì có một người hô lên “trộm” rồi tất cả lao vào đánh đấm vào mắt vào mặt và đá vào người anh T.V.B trong lúc anh đang làm nhiệm vụ. Khi anh T.V.B lấy xe máy ra về thì có hai người đàn ông dọa cấm không được đi vào ngõ này nữa nếu họ còn gặp họ sẽ đánh chết. Ngoài ra, có người còn đe đập và đốt xe máy của anh T.V.B. Kính mắt của anh cũng bị họ đấm vỡ.

Cũng theo thông tin người nhà anh T.V.B cung cấp thì hiện anh B đã phải nằm viện điều trị từ ngày 25/7/2020 do đa chấn thương vùng đầu tại bệnh viện đa khoa Kiến An, quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

Sau khi xảy ra sự việc anh T.V.B đã trình báo công an phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

Hiện tình hình sức khỏe của anh T.V.B cán bộ phường Đồng Hòa đã ổn định và được xuất viện. Tuy nhiên, nhằm bảo đảm an toàn vệ cán bộ trong thực thi công vụ, răn đe, phòng ngừa, không để dư luận xấu coi thường kỷ cương UBND quận Kiến An, công an quận Kiến An cần sớm làm sáng tỏ vụ việc và xử lý nghiêm đối với đối tượng có tình gây thương tích cho anh T. V. B.

 QN

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành