Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội VATAP: Tổ chức lễ kết nạp Hội viên và thành viên cá nhân mới

Sáng 28/5/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức lễ kết nạp doanh nghiệp hội viên cũng như thành viên cá nhân mới.

Hiệp hội VATAP: Tổ chức lễ kết nạp Hội viên và thành viên cá nhân mới - Hình 1

Ông Lê Thế Bảo - Chủ tịch VATAP trao Quyết định kết nạp cho 4 doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia Hiệp hội

Tham dự buổi lễ có: TS Vũ Thiện Vương - Nguyên Phó Vụ trưởng, Vụ tổng hợp văn phòng Chính phủ; ông Lê Thế Bảo- CT Hiệp hội; ông Nguyễn Đăng Sinh- PCT Thường trực Hiệp hội; ông Nguyễn Viết Hưng - PCT Hiệp Hội...; 4 DN được kết nạp đợt này gồm: Công ty TNHH Quốc tế Trà Tiên Thảo; Công ty CP Công nghệ MENHUT; Công ty CP Tập đoàn Atrue Mart và Nam dược gia truyền Đạo gia; cùng với đó là các thành viên các nhân được kết nạp vào hội;...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thế Bảo - CT Hiệp hội VATAP cho hay, được thành lập từ năm 2004 với 2 chức năng chính: Thứ nhất, VATAP luôn chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng như QLTT, Ban chỉ đạo 389 quốc gia... nhằm ngăn chặn vấn nạn hàng giả đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay. Thứ 2, là luôn đồng hành cùng các DN duy trì, phát huy, xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hiệp hội luôn cùng các đơn vị thành viên luôn thực hiện đúng quy định, Điều lệ đối với các hội viên và đúng pháp luật".

"Trong đợt kết nạp lần này, có 4 doanh nghiệp mới được kết nạp vào Hiệp hội với tư cách DN thành viên, cùng với đó là 7 thành viên được kết nạp với vai trò cá nhân. Tôi hi vọng các thành viên trong Hiệp hội hiểu được sự cấp bách, nguy hại của vấn nạn hàng giả hàng nhái ở tất cả các lĩnh vực như hiện nay, để cùng Hiệp hội tham gia vào công tác phòng, chống vấn nạn này..", ông Lê Thế Bảo nhấn mạnh.

Hiệp hội VATAP: Tổ chức lễ kết nạp Hội viên và thành viên cá nhân mới - Hình 2

Đại diện các DN được kết nạp trong đợt này, bà Nguyễn Hà Thu - Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Trà Tiên Thảo nói: "Vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay đang rất nóng, chúng ta cần phải xác định được rõ đâu là hàng Việt Nam, đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả... Tuy nhiên, hiện chúng ta có Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, cũng như các cơ quan hữu quan... do vậy, các cơ quan nêu trên phải là những đơn vị chính. Tôi đề nghị Hiệp hội VATAP có những kế hoạch, chính sách phối hợp để đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi. Liên quan tới vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu, cá nhân tôi cũng như doanh nghiệp khẳng định luôn sát cùng cùng Hiệp hội vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt khỏe mạnh, phát triển bền vững...".

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Ngọc - Tổng thư kí Hiệp hội gửi lời chúc mừng tới các hội viên mới được kết nạp. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp Hội viên luôn thực hiện đúng các quy định Hiệp hội để cùng phát triển vững mạnh.

Phan Chinh

Tin mới

Chứng khoán rớt mạnh vì ảnh hưởng từ thị trường chứng khoán toàn cầu
Chứng khoán rớt mạnh vì ảnh hưởng từ thị trường chứng khoán toàn cầu

Phiên giao dịch hôm nay (3/10), chỉ số VN Index mất đến 45 điểm, lao dốc xuống 1.086 điểm. Đây là số điểm rớt rất mạnh chưa từng thấy kể từ đầu năm. Chưa kể thanh khoản thị trường rớt thảm chỉ không đầy 12.000 tỉ đồng.

[Infographic] Những điều cần biết về BHYT học sinh, sinh viên năm học 2022 - 2023
[Infographic] Những điều cần biết về BHYT học sinh, sinh viên năm học 2022 - 2023

Học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế không chỉ được tiếp cận, thụ hưởng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chi phí lớn khi không may ốm đau, bệnh tật, giúp gia đình các em giảm bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của các em và gia đình trong việc chia sẻ rủi ro với cộng đồng.

Ngày 03/10, Thanh Hóa ghi nhận 10 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 03/10, Thanh Hóa ghi nhận 10 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa: Tính từ 16h ngày 02/10 đến 16h ngày 03/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 10 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hoá trao tặng kinh phí mua gần 27.000 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo
Thanh Hoá trao tặng kinh phí mua gần 27.000 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo

Chiều 03/10, Hội Y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ đóng Bảo hiểm y tế (BHYT) quý IV năm 2022 cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Công an Thanh Hóa bắt giữ cặp vợ chồng tiêu thụ, tàng trữ tiền giả với số lượng đặc biệt lớn
Công an Thanh Hóa bắt giữ cặp vợ chồng tiêu thụ, tàng trữ tiền giả với số lượng đặc biệt lớn

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa làm rõ, khởi tố, tạm giam cặp vợ chồng về tội tàng trữ lưu hành tiền giả là Quách Thị Huyền (46 tuổi) và chồng là Lê Quốc Bảo (36 tuổi) đều cư trú ở TP. Hồ Chí Minh.

SHB ưu đãi miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời trên SHB Mobile
SHB ưu đãi miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời trên SHB Mobile

Nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tài chính tiện nghi, vượt trội, từ 03/10/2022, SHB ưu đãi miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời dành cho khách hàng cá nhân trên SHB Mobile. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại app SHB Mobile mà không cần tới quầy giao dịch.