Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hiệp hội VATAP: Tổ chức lễ kết nạp Hội viên và thành viên cá nhân mới

Sáng 28/5/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức lễ kết nạp doanh nghiệp hội viên cũng như thành viên cá nhân mới.

Hiệp hội VATAP: Tổ chức lễ kết nạp Hội viên và thành viên cá nhân mới - Hình 1

Ông Lê Thế Bảo - Chủ tịch VATAP trao Quyết định kết nạp cho 4 doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia Hiệp hội

Tham dự buổi lễ có: TS Vũ Thiện Vương - Nguyên Phó Vụ trưởng, Vụ tổng hợp văn phòng Chính phủ; ông Lê Thế Bảo- CT Hiệp hội; ông Nguyễn Đăng Sinh- PCT Thường trực Hiệp hội; ông Nguyễn Viết Hưng - PCT Hiệp Hội...; 4 DN được kết nạp đợt này gồm: Công ty TNHH Quốc tế Trà Tiên Thảo; Công ty CP Công nghệ MENHUT; Công ty CP Tập đoàn Atrue Mart và Nam dược gia truyền Đạo gia; cùng với đó là các thành viên các nhân được kết nạp vào hội;...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thế Bảo - CT Hiệp hội VATAP cho hay, được thành lập từ năm 2004 với 2 chức năng chính: Thứ nhất, VATAP luôn chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng như QLTT, Ban chỉ đạo 389 quốc gia... nhằm ngăn chặn vấn nạn hàng giả đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay. Thứ 2, là luôn đồng hành cùng các DN duy trì, phát huy, xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hiệp hội luôn cùng các đơn vị thành viên luôn thực hiện đúng quy định, Điều lệ đối với các hội viên và đúng pháp luật".

"Trong đợt kết nạp lần này, có 4 doanh nghiệp mới được kết nạp vào Hiệp hội với tư cách DN thành viên, cùng với đó là 7 thành viên được kết nạp với vai trò cá nhân. Tôi hi vọng các thành viên trong Hiệp hội hiểu được sự cấp bách, nguy hại của vấn nạn hàng giả hàng nhái ở tất cả các lĩnh vực như hiện nay, để cùng Hiệp hội tham gia vào công tác phòng, chống vấn nạn này..", ông Lê Thế Bảo nhấn mạnh.

Hiệp hội VATAP: Tổ chức lễ kết nạp Hội viên và thành viên cá nhân mới - Hình 2

Đại diện các DN được kết nạp trong đợt này, bà Nguyễn Hà Thu - Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Trà Tiên Thảo nói: "Vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay đang rất nóng, chúng ta cần phải xác định được rõ đâu là hàng Việt Nam, đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả... Tuy nhiên, hiện chúng ta có Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, cũng như các cơ quan hữu quan... do vậy, các cơ quan nêu trên phải là những đơn vị chính. Tôi đề nghị Hiệp hội VATAP có những kế hoạch, chính sách phối hợp để đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi. Liên quan tới vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu, cá nhân tôi cũng như doanh nghiệp khẳng định luôn sát cùng cùng Hiệp hội vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt khỏe mạnh, phát triển bền vững...".

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Ngọc - Tổng thư kí Hiệp hội gửi lời chúc mừng tới các hội viên mới được kết nạp. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp Hội viên luôn thực hiện đúng các quy định Hiệp hội để cùng phát triển vững mạnh.

Phan Chinh

Tin mới

Giá heo hơi ngày 16/10: Tiếp tục giảm sâu
Giá heo hơi ngày 16/10: Tiếp tục giảm sâu

Giá heo hơi hôm nay (16/10) điều chỉnh giảm 1.000 - 5.000 đồng/kg tại hai khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Hiện giá heo hơi đang dao động trong khoảng 35.000 - 40.000 đồng/kg.

Dự báo thời tiết 16/10: Miền Trung mưa to
Dự báo thời tiết 16/10: Miền Trung mưa to

Dự báo thời tiết ngày 16/10, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ sáng nay có mưa rào rải rác, trời lạnh; Trung Bộ mưa to đến rất to.

Giá vàng ngày 16/10: Niêm yết ở mức 56,10 - 57,80 triệu đồng/lượng
Giá vàng ngày 16/10: Niêm yết ở mức 56,10 - 57,80 triệu đồng/lượng

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 15/10, giá vàng SJC bất ngờ quay đầu giảm 200.000 đồng/lượng, niêm yết ở mức 56,10 – 57,80 triệu đồng/lượng (mua - bán).

Giá tiêu ngày 16/10: Tăng nhẹ tại một số địa phương
Giá tiêu ngày 16/10: Tăng nhẹ tại một số địa phương

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ tại một số địa phương, giao dịch ở mức từ 86.000 - 89.500 đ/kg. Chỉ trong khoảng 1 tháng qua, giá tiêu tại Việt Nam tăng rất nhanh, đạt gấp đôi so với cùng kỳ năm 2020.

Giai đoạn 2021 - 2030: Dự kiến 11,9 triệu căn nhà sẽ được sửa chữa, xây mới
Giai đoạn 2021 - 2030: Dự kiến 11,9 triệu căn nhà sẽ được sửa chữa, xây mới

Ngày 14/10, Bộ Xây dựng đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý Dự thảo Chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Hội thảo do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh chủ trì, với sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học, các hiệp hội và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản.

Ngân hàng Chính sách xã hội: Tổng doanh số cho vay trong 9 tháng đạt 61.233 tỷ đồng
Ngân hàng Chính sách xã hội: Tổng doanh số cho vay trong 9 tháng đạt 61.233 tỷ đồng

Theo Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội, đến hết tháng 9, các đơn vị trong toàn hệ thống giải ngân cho 921 lượt người sử dụng lao động với số tiền là 462 tỷ đồng, để trả lương cho 130.990 lượt người lao động.