Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

HLV Park Hang-seo có thêm trợ lý trước thềm AFF Cup 2018

13:54:00 02/11/2018

THCL - Ông Chung Kyu Jin đã chính thức làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo. Được biết, đây là trợ lý ngôn ngữ thứ hai của ông Park.

Ông Chung Gyu-jin (áo vàng) chính thức làm trợ lý cho Thầy Park

Trợ lý Chung Gyu-jin sẽ lo việc phiên dịch giữa tiếng Anh và tiếng Hàn, thay thế vai trò của người cũ Lee Young-sub. Đây là công việc hết sức cần thiết ở các giải đấu quốc tế.

Trước trợ lý Chung, ông Park đã có 2 người đồng hương Hàn Quốc trong ban huấn luyện là ông Lee Young-jin và Bae Ji-won. Ông Lee là trợ lý số một của HLV Park Hang-seo, phụ trách sâu về các vấn đề chiến thuật. Ý kiến của ông Lee có tác động rất lớn tới các quyết định của HLV Park ở tuyển Việt Nam.

Còn ông Bae chuyên phụ trách các vấn đề thể lực. Ông cũng quan tâm, chăm sóc tới chấn thương và sức khỏe cho các tuyển thủ Việt Nam.

Ba vị trợ lý này sẽ đồng hành cùng ông Park trong mọi hoạt động ở Việt Nam. 

Bên cạnh nhóm trợ lý Hàn Quốc, tuyển Việt Nam vẫn có những trợ lý người Việt gồm các ông: Lư Đình Tuấn, Lưu Danh Minh, Nguyễn Đức Cảnh (trợ lý thủ môn) và Phan Duy Tuấn (phiên dịch).

Liên quan tới tuyển Việt Nam, thầy trò ông Park đang ráo riết rèn quân cho ngày khai hội AFF Suzuki Cup 2018. Theo lịch, ngày 5/11, tuyển Việt Nam sẽ bay sang Lào để chuẩn bị cho trận gặp tuyển Lào vào ngày 8/11.

Lê Đại

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành