Tiến Linh dính chấn thương, nguy cơ lỡ AFF Cup 2018?

22:52:00 26/10/2018

THCL - ĐT Việt Nam vừa đón nhận một tổn thất nghiêm trọng, khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dính chấn thương trong trận giao hữu với CLB FCSeoul và đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với AFF Cup 2018.

Tiến Linh dính chấn thương trong trận giao hữu với CLB FCSeoul 

Theo đó, tại trận giao hữu thứ hai trên đất Hàn Quốc, chạm trán đối thủ mạnh là FC Seoul chiều (25/10). ĐT Việt Nam đã có được chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ hai bàn thắng của Nguyễn Công Phượng và Đinh Thanh Trung.

Tuy nhiên, niềm vui với toàn đội lại không trọn vẹn khi Vua phá lưới nội V.League 2018 - tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dính chấn thương trong một tình huống tranh chấp khá quyết liệt với một cầu thủ của FC Seoul ở giữa hiệp hai. Tình huống tranh chấp này khiến Tiến Linh không thể tiếp tục thi đấu và đành nhường chỗ cho chân sút kì cựu Đức Anh.

Ở mùa bóng vừa qua, Tiến Linh tỏa sáng rực rõ trong màu áo Bình Dương với 15 bàn, trở thành Vua phá lưới nội dù năm nay mới 21 tuổi. Nếu Tiến Linh không thể tham dự AFF Cup, đó sẽ là mất mát lớn cho tuyển Việt Nam, một chân sút chất lượng lỡ hẹn với giải đấu quan trọng nhất năm.

Hiện tại, các bác sĩ vẫn đang tiến hành kiểm tra y tế với Tiến Linh để xác định chi tiết chấn thương cũng như mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên, giới chuyên môn trong nước lo ngại rằng, một chấn thương xảy đến ở thời điểm cận kề giải đấu như hiện tại gần như chắc chắn sẽ khiến Tiến Linh lỡ hẹn với AFF Cup 2018.

K.L 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành