Hội chợ Festival Huế 2020 là hội chợ quốc tế?

07:57:00 21/07/2020

THCL - Thông tin từ VP UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong khuôn khổ Festival Huế 2020, Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức “Hội chợ thương mại quốc tế” từ ngày 27/8– 02/9/2020.

Trả lời PV Thương hiệu & Công luận về tính chất quốc tế của hội chợ này khi mà các đường bay quốc tế đang hạn chế hoạt động, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn lây lan mạnh ở nhiều nước trên thế giới kể cả Đông Nam Á, bà Trần Thị Hoài Trâm- Chánh VP UBND tỉnh TT Huế cho biết, đây là kế hoạch trước đây còn trong thời điểm này phải điều chỉnh lại vì ngay Lễ hội Festival Huế cũng là Festival nội địa khi không thể đón các đoàn nghệ thuật nước ngoài đến được vì dịch bệnh Covid-19.

Hội chợ Festival Huế 2020 là Festival quốc tế?Hội chợ Festival Huế 2020 là Festival quốc tế?

Như vậy, tính chất nội địa đã rõ, thế mà ngày 17.7, công bố với báo giới và trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh, Sở Công thương vẫn quảng cáo kêu gọi các DN tham gia “Hội chợ Thương mại quốc tế Festival 2020”. Kiểu quảng cáo không đúng với thực tế này, Ông Nguyễn Đình Bách- Phó VP UBND tỉnh cho biết sẽ có văn bản đề nghị Sở Công thương điều chỉnh.

 Được biết, Hội chợ thương mại Festival Huế 2020 là Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020, thông tin của Sở Công thương Thừa Thiên Huế cho biết, quy mô hội chợ lên đến 500 gian hàng, địa điểm hội chợ tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế (số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế).

Đại biểu tham gia Hội chợ Festival Huế 2018Đại biểu tham gia Hội chợ Festival Huế 2018

Đối tượng tham gia Hội chợ sẽ là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Về tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia, Lãnh đạo Sở Công Thương cho biết, các doanh nghiệp tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất, kinh doanh, xúc tiến thương mại; sản phẩm có mẫu mã, chất lượng phù hợp với thị trường và được phép lưu hành theo qui định.

Được biết, thời gian đăng ký tham gia Hội chợ là trước ngày 31/7/2020. Hồ sơ đăng ký và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Xúc tiến thương mại Thừa Thiên Huế. Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế. Điện thoại/fax: 0234.3837840. Người liên hệ: Ông Nguyễn Đức Minh Quang – DĐ: 0963439439, Email: [email protected], [email protected].

    Trần Minh Tích

Hà Nội: Đảm bảo nguồn cung mặt hàng thiết yếu cho người dân

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành