Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hội chợ Festival Huế 2020 là hội chợ quốc tế?

Thông tin từ VP UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong khuôn khổ Festival Huế 2020, Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức “Hội chợ thương mại quốc tế” từ ngày 27/8– 02/9/2020.

Trả lời PV Thương hiệu & Công luận về tính chất quốc tế của hội chợ này khi mà các đường bay quốc tế đang hạn chế hoạt động, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn lây lan mạnh ở nhiều nước trên thế giới kể cả Đông Nam Á, bà Trần Thị Hoài Trâm- Chánh VP UBND tỉnh TT Huế cho biết, đây là kế hoạch trước đây còn trong thời điểm này phải điều chỉnh lại vì ngay Lễ hội Festival Huế cũng là Festival nội địa khi không thể đón các đoàn nghệ thuật nước ngoài đến được vì dịch bệnh Covid-19.

Hội chợ Festival Huế 2020 là Festival quốc tế?Hội chợ Festival Huế 2020 là Festival quốc tế?

Như vậy, tính chất nội địa đã rõ, thế mà ngày 17.7, công bố với báo giới và trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh, Sở Công thương vẫn quảng cáo kêu gọi các DN tham gia “Hội chợ Thương mại quốc tế Festival 2020”. Kiểu quảng cáo không đúng với thực tế này, Ông Nguyễn Đình Bách- Phó VP UBND tỉnh cho biết sẽ có văn bản đề nghị Sở Công thương điều chỉnh.

 Được biết, Hội chợ thương mại Festival Huế 2020 là Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020, thông tin của Sở Công thương Thừa Thiên Huế cho biết, quy mô hội chợ lên đến 500 gian hàng, địa điểm hội chợ tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế (số 01 Hà Huy Tập, thành phố Huế).

Đại biểu tham gia Hội chợ Festival Huế 2018Đại biểu tham gia Hội chợ Festival Huế 2018

Đối tượng tham gia Hội chợ sẽ là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Về tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia, Lãnh đạo Sở Công Thương cho biết, các doanh nghiệp tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất, kinh doanh, xúc tiến thương mại; sản phẩm có mẫu mã, chất lượng phù hợp với thị trường và được phép lưu hành theo qui định.

Được biết, thời gian đăng ký tham gia Hội chợ là trước ngày 31/7/2020. Hồ sơ đăng ký và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Xúc tiến thương mại Thừa Thiên Huế. Địa chỉ: 02 Tôn Đức Thắng, phường Phú Hội, thành phố Huế. Điện thoại/fax: 0234.3837840. Người liên hệ: Ông Nguyễn Đức Minh Quang – DĐ: 0963439439, Email: [email protected], [email protected].

    Trần Minh Tích

Bài liên quan

Tin mới

Chiều 29/7, Nghệ An phát hiện thêm 8 trường hợp nhiễm Covid-19 mới
Chiều 29/7, Nghệ An phát hiện thêm 8 trường hợp nhiễm Covid-19 mới

Chiều 29/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Nghệ An thông tin, trong 12 giờ qua (từ 7h00 đến 19h00 ngày 29/7), Nghệ An ghi nhận 8 ca dương tính mới với Covid-19. Tất cả các ca bệnh đều liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Đa khoa Minh An (huyện Quỳnh Lưu).

Phú Thọ: Tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường
Phú Thọ: Tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, ngày 29/7/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tạm dừng tất cả các hoạt động dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường cho đến khi có thông báo mới (trừ các lớp học thêm được tổ chức theo hình thức trực tuyến).

Lào Cai: Xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Nhẫn
Lào Cai: Xử phạt vi phạm hành chính 70 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Nhẫn

Vừa qua, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định xử phạt hành chính một doanh nghiệp khai thác vàng vì doanh nghiệp này đã vi phạm quy định về bảo vệ môi trường.

Huế- Vụ án tham ô tại cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, mức án cao nhất dành cho tội tham ô là tử hình
Huế- Vụ án tham ô tại cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, mức án cao nhất dành cho tội tham ô là tử hình

Chiều nay 29/7/2021, Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã chủ trì buổi họp báo thông tin kết quả điều tra bước đầu về vụ án tham ô tài sản tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Bát Xát (Lào Cai): Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho đối tượng ưu tiên
Bát Xát (Lào Cai): Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho đối tượng ưu tiên

Đối tượng tiêm đợt này gồm những người làm việc trong các cơ sở y tế và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, lực lượng Bộ đội Biên phòng tại các đồn biên phòng trên địa bàn huyện theo thứ tự ưu tiên đã tiêm mũi 01 bằng vắc xin AstraZeneca trong đợt 1 (22/4/2021 đến 30/4/2021).

Vĩnh Phúc: Dừng hoạt động sân golf, du lịch từ ngày mai
Vĩnh Phúc: Dừng hoạt động sân golf, du lịch từ ngày mai

Từ 0 giờ ngày 30/7, Vĩnh Phúc tạm dừng hoạt động các khu du lịch; không tập trung quá 5 người ở khu vực công cộng.