Honda City 2020 sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Vios và Mazda2?

10:06:38 25/07/2020

THCL - Với rất nhiều nâng cấp đáng kể, Honda City 2020 sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Vios và Mazda2. Đây cũng là mẫu xe đang được rất nhiều người dùng Việt mong chờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Honda City 2020 mới được giới thiệu tại 2 thị trường là Thái Lan và Ấn ĐộTính đến thời điểm hiện tại, Honda City 2020 mới được giới thiệu tại 2 thị trường là Thái Lan và Ấn Độ

Honda City 2020 thế hệ thứ 5 được giới thiệu lần đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 11/2019 và mới đây vừa được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ.

Ngày 24/7, Honda Malaysia đã chính thức đăng ảnh teaser mẫu Honda City 2020 thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới trên trang Facebook, hứa hẹn ngày ra mắt tại thị trường này đã rất cận kề. Hiện tại, những thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật cũng như ngày ra mắt chính xác của Honda City 2020 tại Malaysia vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, với dòng trạng thái đi kèm được đăng tải trên Facebook của Honda Malaysia “the game will no longer be the same” (tạm dịch là Cuộc chơi sẽ không như cũ nữa), nhiều người dự đoán Honda City thế hệ mới dành cho thị trường Malaysia sẽ có nhiều nâng cấp bất ngờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Honda City 2020 mới được giới thiệu tại 2 thị trường là Thái Lan và Ấn Độ.

Với rất nhiều nâng cấp đáng kể, Honda City 2020 sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Vios và Mazda2. Đây cũng là mẫu xe đang được rất nhiều người dùng Việt mong chờ. Hiện Honda Việt Nam chưa hé lộ thông tin về kế hoạch phân phối Honda City 2020. Một số nguồn tin cho rằng, nhiều khả năng City thế hệ mới sẽ chính thức được giới thiệu tới người dùng Việt Nam vào quý III năm nay dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước như hiện tại.

T.Bình

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành