HTX Vận tải ô tô Tiến Đạt tham gia trao quà cho học sinh nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế

10:14:00 10/02/2018

THCL - Sáng 10/2, tại Trường Tiểu học Thuận Thành, phường Thuận Thành, TP. Huế (Thừa Thiên Huế), Hợp tác xã Vận tải ô tô Tiến Đạt phối hợp với nhà trường cùng các mạnh thường quân tổ chức trao quà “Xuân yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.

Tại đây, nhà trường cùng các nhà hảo tâm đã trao 103 suất quà cho những em khiếm khuyết và những học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ông Trần Hưng Thành, Trưởng ban Điều vận HTX Vận tải ô tô Tiến Đạt (trái) trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Hưng Thành, Trưởng ban Điều vận HTX Vận tải ô tô Tiến Đạt chia sẻ: Sau khi nhận được thông tin nhà trường tổ chức buổi phát quà cho những cháu học sinh có gia cảnh khó khăn, Ban giám đốc HTX Vận tải ô tô Tiến Đạt cùng tập thể  lãnh đạo, công nhân viên toàn công ty quyên góp ủng hộ với số tiến 4 triệu đồng - như một phần quà nhỏ để các cháu học sinh có một cái Tết đầy đủ và tươi vui.

Đáp lại những tấm lòng chân tình của các nhà hảo tâm, cô Lê Thị Mai Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thuận Thành thay mặt cho nhà trường gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã luôn đồng hành với nhà trường trong công tác nhân đạo của trường.

Cô Lan cũng cho biết, Trường Tiểu học Thuận Thành, đại đa số học sinh đều có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, tại trường còn có một nơi chuyên biệt - tập trung những em bị khiếm khuyết học tập. Từ đầu năm học mới, nhà trường đã phát động phong trào “nuôi heo đất” để đến những dịp đặc biệt, cùng với những nhà hảo tâm trao những phần quà nhỏ cho các em.

Hằng năm, nhà trường đều tổ chức phát quà cho các cháu học sinh giúp tự tin vươn lên trong học tập

“Món quà tuy không lớn về mặt vật chất, nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp các em tự tin để học tập tốt hơn”, cô Lan tin tưởng.

Trường Tiểu học Thuận Thành, đại đa số các em học sinh đều có hoàn cảnh khó khăn và cả các em bị khiếm khuyết theo học

Được biết, HTX Vận tải ô tô Tiến Đạt là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện. Công ty còn lập Quỹ vì người nghèo để giúp đỡ những mảnh đời, những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Quốc

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành