Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Justin Thomas vô địch Dell Technologies Championship

09:53:00 05/09/2017

THCL - Justin Thomas xuất sắc giành chức vô địch sự kiện FedEx Cup thứ hai, sau cuộc đối đầu kịch tính với người bạn thân Jordan Spieth.

Justin Thomas vô địch Dell Technologies Championship 2017

Thi đấu ấn tượng trong cả 3 vòng đầu, Justin Thomas tiếp tục cán đích thành công với 66 gậy, đánh bại Jordan Spieth với cách biệt 3 gậy, trở thành nhà vô địch Dell Technologies Championship. Trong ngày thi đấu cuối cùng, anh chỉ mắc 1 lỗi bogey duy nhất tại lỗ 11 nhưng lại ghi được 4 điểm birdie và thành công với 1 eagle tại lỗ thứ 4.

Đáng tiếc cho Jordan Spieth khi cả 2 sự kiện FedExCup Playoff, anh chưa có duyên với chiến thắng mà chỉ có thể đứng vị trí thứ 2. Không có một khởi đầu tốt tại sự kiện lần này, chỉ cán đích với 72 trong vòng 1 nhưng các vòng các còn lại anh thi đấu khá ấn tượng.

Trong vòng cuối, Jordan Spieth đã có một nửa vòng đầu thành công với 4 birdie và 1 eagle lỗ thứ 2, nhưng anh đã không duy trì phong độ cho đến hết 9 lỗ còn lại mà để mắc 3 bogey và chỉ ghi thêm 1 birdie. Tuy nhiên với cách biệt tới 3 gậy, Jordan Spieth chấp nhận ra về với ngôi vị Á quân.

Cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với Justin Thomas trong vòng 3, Marc Leishman chỉ có thể ra về với vị trí thứ 3. Cũng giống Jordan Spieth, anh đã thi đấu ấn tượng trong 9 lỗ đầu, ghi được tới 6 birdie nhưng anh đã không đủ bình tĩnh để hoàn thành 9 lỗ còn lại mà đề mắc tới 5 lỗi bogey.

Jon Rahm và Paul Casey chia sẻ vị trí thứ 4 với tổng điểm 12 gậy âm, cách người dẫn đầu 5 gậy.

Tay golf số 1 thế giới Dustin Johnson cán đích vị trí 18 với tổng điểm 7 gậy âm. Vòng cuối, anh mắc tới 4 lỗi bogey nhưng lại chỉ ghi được 2 birdie, cán đích với 73 gậy.

Giang Trần – An Du

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành