Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Khởi My “mất ngủ” vì được Mỹ Tâm chúc phúc

00:07:00 28/04/2017

THCL - Được thần tượng chúc phúc, Khởi My đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái: “Cưng quá trời cưng rồi chế đẹp của ta. Mất ngủ, chắc chắn mất ngủ”.

Trước thông tin Khởi My cùng Kelvin Khánh làm đám hỏi tại Đồng Nai gây xôn xao dư luận thời gian qua, nữ ca sỹ “Tóc nâu môi trầm” đã có quay lại một clip ngắn chia sẻ về cảm xúc, cũng như chúc phúc cho cặp đôi.

Theo đó, nữ ca sỹ Mỹ Tâm không khỏi bất ngờ về đám hỏi… bởi cả hai giấu kỹ quá. Thậm chí rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng tỏ ra bất ngờ về thông tin tên.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm ngạc nhiên đặt câu hỏi: “Chị có nghe thông tin Khởi My lấy Kelvin Khánh đúng không. Buổi đính hôn là thật đúng không. Chị chúc mừng My và Khánh nha.” 

Nhắc lại quá khứ, Mỹ Tâm cho biết Khởi My từng có thời điểm là fan ruột của Mỹ Tâm, và cùng song ca trên sân khấu với cô. Nữ ca sỹ còn “hóm hỉnh” nói rằng “vậy mà giờ lấy chồng trước chị luôn” khiến Khởi My vô cùng hạnh phúc.

Mỹ Tâm chia sẻ: "Chị còn nhớ ngày xưa, My có nói là fan của chị và lên hát chung với chị. Giờ lấy chồng trước chị luôn. Mà 2 bé cũng hay đó. Chị chúc 2 em luôn vui vẻ, hạnh phúc".

Thậm chí cô còn ủng hộ quyết định giấu kín chuyện tình cảm của cặp đôi: "Hai bạn đó chị có nghe là quen nhau khá lâu, chỉ là không công bố, rồi đùng cái đính hôn thôi. Vậy cũng hay và chuyện tình cảm, mình nói nhiều làm gì. Yêu là yêu thôi chứ quan tâm người ta nói làm gì. Mình quyết định chuyện của mình. Chị là chị thấy 2 bạn đó rất hay và giỏi".

Trước tình cảm đặc biệt của Mỹ Tâm dành cho mình, Khởi My đã lập tức chia sẻ clip chúc phúc của Mỹ Tâm với dòng trạng thái: “Cưng quá trời cưng rồi chế đẹp của ta. Mất ngủ, chắc chắn mất ngủ”.

 Khởi My

Mặc dù chưa công bố chính xác thời điểm làm đám cưới, nhưng theo một số nguồn tin, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào thời điểm cuối năm, Khởi My còn đùa với fan rằng làm vậy là để khỏi bị đồn rằng “bác sỹ bảo cưới” khiến fan thích thú.

Quang Nam

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành