Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản trong khu cách ly tập trung

Theo đó, ngày 16/4, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố một người phụ nữ về tội trộm cắp tài sản khi còn đang trong thời gian cách ly.

Theo đó, ngày 16/4, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố một người phụ nữ về tội trộm cắp tài sản khi còn đang trong thời gian cách ly.

Đối tượng Lưu Thị NgọĐối tượng Lưu Thị Ngọ

Đối tượng bị khởi tố là Lưu Thị Ngọ (SN 1982, thường trú tại xóm Cốc Móc, xã Linh Thông, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên). Vào ngày 15/3, Lưu Thị Ngọ từ Trung Quốc nhập cảnh về Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái và được sắp xếp đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly Centre Way (TP Móng Cái).
Theo Công an TP Móng Cái, trong thời gian thực hiện cách ly tập trung tại trung tại khu cách ly Centre Way, Lưu Thị Ngọ có ở cùng phòng với chị T.T.L. Ngày 21/3, chị T.T.L là người phát hiện mình bị mất số tiền 3.000.000 đồng và 1.000 Nhân dân tệ nên đã báo cơ quan công an.

Chỉ trong một thời gian ngắn, công an TP. Móng Cái đã xác định Lưu Thị Ngọ là người đã lấy trộm tiền của chị L. Đối tượng này khai nhận vì ở cùng phòng nên biết chỗ chị L. cất tiền và nảy sinh ý đồ trộm cắp. Hiện Lưu Thị Ngọ đã hết thời gian cách ly, Công an TP Móng Cái đã đưa đối tượng về tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thiên Trường

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Bình: Xử lý cơ sở sản xuất, kinh doanh hương giả mạo nhiều thương hiệu

Lực lượng chức năng Quảng Bình vừa phát hiện hàng nghìn thẻ hương thành phẩm, đóng gói nhãn mác của các thương hiệu như hương bài Tân Nguyên, hương trầm Tiến Thành, hương thơm Thành Phát, hương bài Vạn Lộc, hương bài Tâm Tài.

Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội XIII của Đảng

TP Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện trọng đại của đất nước - Đại hội XIII của Đảng.

Các doanh nghiệp khoa học và công nghệ được miễn, giảm thuế thu nhập

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 03/2021/TT-BTC hướng dẫn về miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đối với doanh nghiệp khoa học và công nghệ quy định tại Nghị định số 13/2019/NĐ-CP ngày 01/02/2019 về doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông chưa đạt chuẩn về PCCC

Bộ GTVT cho biết đang xây dựng kế hoạch xử lý các các hạng mục PCCC tại các nhà ga Cát Linh - Hà Đông để dự án kịp vận hành vào cuối quý I/2021.

Xử phạt tới 100 triệu đồng nếu vi phạm trong tuyển sinh

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 04/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó, Nghị định quy định các vi phạm về tuyển sinh có thể bị phạt tới 100 triệu đồng.

Lạng Sơn: Thu giữ gần 500 kg xúc xích và chả cá nhập lậu

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, bắt giữ và tiêu hủy gần 500 kg xúc xích và chả cá đã biến đổi màu sắc và bốc mùi hôi.