Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Không có chuyện Vingrop tài trợ cho CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An

15:42:00 13/10/2018

THCL - Liên quan đến thông tin Tập đoàn Vingrop (Vincom) tài trợ cho CLB Bóng bóng đá Sông Lam Nghệ An ( SLNA ). Sáng nay, 13/10, xác nhận với PV Thương hiệu & Công luận, phía đại diện Tập đoàn Vincom phủ nhận thông tin, cho rằng đó là thông tin không chính xác.

Trước đó, một số cơ quan truyền thông đăng tải Tập đoàn Vincom tài trợ cho CLB bóng đá SLNA. Theo đại diện Tập đoàn Vincom, phía tập đang chỉ mới trao đổi thông tin với tỉnh Nghệ An, không có việc sẽ tài trợ chính cho CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Kết thúc V.League 2018 ở vị trí thư 4, SLNA có sự tăng tốc cuối mùa giải. Tuy nhiên, có những mục tiêu đặt ra chưa hoàn thành.

Hiện CLB Sông Lam Nghệ An đang sở hữu bề dày tích mà nhiều CLB khác đáng phải mơ ước. Đó là 3 chức vô địch V.League, kỷ lục 3 chức vô địch Cúp QG, kỷ lục 4 chức vô địch Siêu Cúp QG. Đội nhi đồng là 4 chức vô địch; thiếu niên: 6 chức vô địch; đội U17: 7 chức vô địch; U19: 5 chức vô địch và U21: 5 chức vô địch. Cùng với đó là rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác khiến phòng truyền thống SLNA "trở nên chật chội" hơn bao giờ hết.

Tổng cộng ở những giải đấu chính thức, SLNA đã sở hữu 40 chức vô địch mọi cấp độ. Riêng năm 2018, SLNA đã giành 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng trong đào tạo trẻ. Đội 1 SLNA cũng giành 1 tấm HCĐ tại Cúp QG và tràn đầy hi vọng vào Top 3 cuối mùa V.League.

Theo tìm hiểu của PV Thương hiệu & Công luận, không có chuyện NH Bắc Á rút lui tài trợ cho CLB SLNA. Tính đến thời điểm này, SLNA mỗi năm đang nhận được gói tài trợ 30 tỷ từ Ngân hàng Bắc Á, nhưng kết thúc năm 2018 cũng là thời điểm đáo hạn hợp đồng. Ngoài ra, trong công tác đào tạo trẻ, ngân sách 25 tỷ/năm chi cho SLNA cũng đủ đảm bảo duy trì mọi hoạt động.

Mạnh Hùng

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành