Thắng SLNA, Hà Nội vô địch V.League sớm 5 vòng đấu

21:40:00 09/09/2018

THCL - Chiều tối nay, trên sân Hàng Đẫy những quyết tâm của SLNA đã không thể ngăn Hà Nội FC lên ngôi ngay trên sân nhà. lập kỷ lục chưa từng có tại V-League.

Hai bàn thắng của Hoàng Vũ Samson mang về chiến thắng cũng như chức vô địch sớm cho đội bóng Thủ đô, được ghi ở các phút 62 và 90+4. 

Với việc giành chức vô địch sớm 5 vòng đấu, Hà Nội FC đã trở thành đội vô địch sớm nhất lịch sử V-League, phá vỡ kỷ lục đăng quang sớm 4 vòng mà Bình Dương đã lập nên vào năm 2007.

Hà Nội FC cũng đã chính thức san bằng thành tích 4 lần vô địch của Bình Dương và Cảng Sài Gòn. Đội bóng Thủ đô chỉ còn kém kỷ lục mà Thẻ Công thiết lập đúng 1 lần.

Ngoài ra, với chiến thắng trước Sông Lam Nghệ An, đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đã nâng số trận thắng ở mùa này lên con số 17, qua đó phá kỷ lục của Bình Dương ở năm 2007 và 2015 (thắng 16/26 trận).

Hà Nội FC hiện đang có 54 điểm và họ cũng chỉ kém đúng 1 điểm so với kỷ lục giành nhiều điểm nhất trong một mùa mà Bình Dương lập nên vào năm 2007. Kỷ lục này chắc chắn sẽ bị xô đổ khi mà Hà Nội còn đến 5 vòng đấu nữa.

Mộc Anh

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành