Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

“Kình ngư” nhí háo hức luyện tập để đón Giải bơi lớn nhất trong năm

Giải bơi “Đường đua xanh nhí 2019” sẽ được tổ chức vào ngày 09/6/2019 tại Nghệ An với sự tham gia tranh tài của hơn 100 “kình ngư” nhí.

“Kình ngư” nhí háo hức luyện tập để đón Giải bơi lớn nhất trong năm - Hình 1

“Đường đua xanh nhí” là Giải bơi không chuyên cho trẻ từ 7 – 12 tuổi được Trung tâm giải trí VRC tổ chức thường niên, nhằm mang đến sân chơi thể thao bổ ích cho các bạn nhỏ yêu bơi lội trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. “Đường đua xanh nhí 2019” sẽ được tổ chức vào ngày 09/6/2019 với sự tham gia tranh tài của hơn 100 “kình ngư” nhí.

Sau 2 mùa tổ chức, “Đường đua xanh nhí” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ bậc phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích bơi lội đến từ thành phố Vinh và các huyện lân cận.

“Kình ngư” nhí háo hức luyện tập để đón Giải bơi lớn nhất trong năm - Hình 2

Trao giải "Đường đua xanh nhí" năm 2018

Điều đặc biệt, “Đường đua xanh nhí” được xem là giải bơi không chuyên trong nhà lớn nhất và duy nhất tại Nghệ An hiện nay, dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Giải bơi được tổ chức tại Pool Plus – Bể bơi bốn mùa đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Nghệ An, với tổng diện tích gần 1000 m2, 4 làn bơi riêng biệt, tại tầng 1, Trung tâm giải trí thành phố Vinh (VRC). Được sự đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng cơ sở vật chất, Bể bơi 4 mùa Pool Plus đã được Sở Thể dục thể thao (TDTT) Nghệ An lựa chọn tổ chức nhiều khóa đào tạo và tập luyên cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Theo ông  Nguyễn  Danh Nam, Phó phòng nghiệp vụ Sở TDTT Nghệ An: “Đường đua xanh nhí” là một giải bơi không chuyên nhưng đạt được các tiêu chuẩn cao về điều kiện tổ chức, chất lượng chuyên môn. Sau hai mùa đồng hành cùng cuộc thi, Sở TDTT Nghệ An thấy được phong trào bơi lội dành cho độ tuổi thiếu niên nhi đồng ngày càng phát triển. Đây là một điều đáng mừng vì không những trẻ em trên địa bàn có được một hoạt động thể thao bổ ích vào mùa hè mà từ những cuộc thi như “Đường đua xanh nhí”  Sở TDTT cũng tìm thấy nhiều hạt giống cho bộ môn bơi của tỉnh nhà.

Trong sự háo hức chờ đợi của các “kình ngư” nhí,  mùa hè năm nay “Đường đua xanh nhí” sẽ trở lại với nhiều thử thách hấp dẫn, mới lạ. Các thí sinh tham dự được chia thành 2 nhóm tuổi (7,8,9 tuổi và 10,11,12 tuổi); mỗi nhóm tuổi thi đấu tranh 2 bộ huy chương ở hình thức Bơi sải (bơi trườn sấp) và Bơi ếch, với cự ly 50 m. Theo đánh giá chuyên môn, đây thực sự là những thử thách đối với các “kình ngư” không chuyên, hứa hẹn nhiều pha tranh tài và thi đấu hấp dẫn.

“Kình ngư” nhí háo hức luyện tập để đón Giải bơi lớn nhất trong năm - Hình 3

“Kình ngư” nhí háo hức luyện tập để đón Giải bơi lớn nhất trong năm - Hình 4

Với sứ mệnh lan tỏa và tạo nên giá trị kết nối cộng đồng, Trung tâm giải trí thành phố Vinh (VRC) nói chung và giải bơi “Đường đua xanh nhí” nói riêng, mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ trong mùa hè này với bộ môn bơi lội vô cùng hấp dẫn và hữu ích.

Giải bơi Đường đua xanh nhí 2019 được tổ chức vào 7 giờ, ngày 09/06/2019 tại Bể bơi 4 mùa Pool Plus (Tầng 1 - Toà nhà VRC, Số 01 Phan Bội Châu, Thành phố Vinh, Nghệ An). Liên hệ đăng kí tham dự theo số HOTLINE: 0982 55 97 97

Thông tin chi tiết liên hệ:

https://www.facebook.com/MuongThanhVRC / https://docs.google.com/forms/d/1MNUcdJNZN3ynYd_S3KOEIpoBIajc6lgsYuoIOW9gAg0/viewform?edit_requested=true

Hoan Nguyễn

Tin mới

iPhone 14 Pro Max cháy hàng, iPhone 14 ế ẩm
iPhone 14 Pro Max cháy hàng, iPhone 14 ế ẩm

Chiến lược phân cấp của Apple đã phản tác dụng, ảnh hưởng xấu đến doanh số iPhone 14 tại Trung Quốc.

Dịch vụ phát thanh, truyền hình internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép
Dịch vụ phát thanh, truyền hình internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép

Các doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép.

Hà Nội phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”
Hà Nội phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”

Để sử dụng, khai thác có hiệu quả và hạn chế những tác động tiêu cực của thông tin trên mạng với đời sống xã hội, thành phố Hà Nội đã xây dựng và vừa phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”. 

Công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật
Công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) vừa công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật, được cơ quan này cập nhật trong quý III năm nay.

Ngày 02/10, Thanh Hoá chỉ còn ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 02/10, Thanh Hoá chỉ còn ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa: Tính từ 16h ngày 01-p/10 đến 16h ngày 02/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hoá trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn
Thanh Hoá trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 02/10, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp (KKTNS & CKCN) tỉnh Thanh Hoá tổ chức trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi, năm học 2021-2022.