Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Kon Tum:Bắt quả tang xe ô tô vận chuyển pháo trái phép tại khu vực xã Pờ Y

Kiểm tra bao tải hàng hóa trong cốp xe phía sau, Tổ tuần tra phát hiện có một bao tải bên trong chứa 12 hộp giấy kín, trong mỗi hộp có 49 vật hình trụ có dây dẫn nối với nhau.

Đối tượng cùng tang vật.Đối tượng cùng tang vật

Ngày 30/11, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết, đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng vận chuyển pháo trái phép.

Trước đó, tối ngày 29/11, tại khu vực xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, lực lượng Biên phòng và Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Pờ Y thấy xe ô tô mang BKS 82A- 05.846 di chuyển hướng từ cửa khẩu quốc tế Pờ Y về thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi có biểu hiện nghi vấn nên dừng phương tiện để kiểm tra.

Lúc này trên xe ô tô có 3 người gồm: Lưu Mạnh Tuấn (38 tuổi, trú xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi); A Phim (44 tuổi, trú xã Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông) và Y Danh (37 tuổi, trú xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi).

Kiểm tra bao tải hàng hóa trong cốp xe phía sau, Tổ tuần tra phát hiện có một bao tải bên trong chứa 12 hộp giấy kín, trong mỗi hộp có 49 vật hình trụ có dây dẫn nối với nhau.

A Phim khai nhận, đây là pháo do đối tượng nhặt được trên rẫy bỏ hoang gần biên giới Việt Nam- Lào và trên đường vận chuyển về nhà sử dụng thì bị phát hiện.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Nguyên

Tin mới

Đà Nẵng: Đình chỉ 'Hội chợ chui'

Ngày 21/1/2021, UBND Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu , Thành phồ Đà Nẵng đã có thông báo buộc Công ty Minh Khánh Lợi phải tháo dỡ công trình dựng tạm làm Hội chợ “chui” ở khu vực đất trống ngã ba Thăng Long- Lê Thanh Nghị- Cách Mạng Tháng 8.

Dẫn đầu nộp thuế, VPBank đóng góp lớn cho ngân sách

Chỉ tính trong vòng 5 năm qua, VPBank đã nộp thuế gần 12.000 tỷ đồng cho ngân sách, trong đó riêng ngân hàng mẹ nộp thuế gần 6.200 tỷ đồng, luôn đứng trong top các doanh nghiệp nộp thuế cao nhất nước.

Triển khai Đề án Cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu

Bộ Tài chính mới tổ chức cuộc họp triển khai Đề án Cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu theo Quyết định số 38/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

BĐBP An Giang thu giữ 1.500 gói thuốc lá nhập lậu

Theo thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình, BĐBP An Giang, đơn vị này vừa phát hiện và thu giữ 1.500 gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Ông Nguyễn Đình Hưng giữ chức Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh

Chiều 22/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về công tác cán bộ. Theo đó, ông Nguyễn Đình Hưng được phân công giữ chức Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh.

Thanh Hóa: Trao 30 suất quà cho viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, "Chương trình Tết Sum vầy" của Công đoàn Viên chức Việt Nam cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đã được diễn ra tại trụ sở Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, tại đây, 30 suất quà cho viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được trao tặng.