Ký kết hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt và OCB
Sáng 29/12, tại Trụ sở của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).
Thỏa thuận hợp tác của 2 bên diễn ra trong bối cảnh thị trường ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ ngân hàng liên kết bảo hiểm (bancasurance) nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua việc khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của 2 bên.
Bảo hiểm Bảo Việt và OCB - Hợp tác vì lợi ích cao nhất dành cho khách hàng
Theo Thỏa thuận Hợp tác, OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm; ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; đồng thời tăng cường công tác bán chéo, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.
Cụ thể, OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt, với ưu thế là nhà bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu tại Việt nam sẽ nỗ lực hết mình trong việc phối hợp với OCB đưa ra các giải pháp tài chính – bảo hiểm ưu Việt để bảo vệ toàn diện cho khách hàng; cam kết tất cả các sản phẩm dịch vụ cung cấp đều được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất trong mọi hoạt động.
Việc hợp tác giữa hai thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm-ngân hàng tại Việt Nam sẽ tạo ra một kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng – bảo hiểm toàn diện. Hai bên sẽ thống nhất phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mỗi bên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.
Thông qua việc ký kết lần này, OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống; không ngừng đổi mới hoạt động, sản phẩm, cải tiến quy trình và chất lượng phục vụ trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên. Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và OCB phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Minh Anh
Tin mới
Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ trao tặng 100 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Đồng Nai
Vừa qua, Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, tổ chức trao tặng 100 xe đạp cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, tỉnh Đồng Nai.
Sáu người nhập viện vì ăn nấm mọc từ xác nhộng ve sầu
Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, vừa tiếp nhận 6 bệnh nhân nhập viện cấp cứu vì ngộ độc, do ăn nấm mọc từ xác nhộng ve sầu.
Long An: Đẩy mạnh tiến độ giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia
UBND tỉnh Long An đã có văn bản yêu cầu các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023.
TP. Hồ Chí Minh: Gọi 033.7592.452 khi bức xúc về cung ứng dịch vụ công của ngành y tế
Đây là đường dây nóng, do Chánh Thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đảm trách theo phân công của Giám đốc Sở Y tế. Đây cũng là một hoạt động thiết thực thể hiện quyết tâm của Sở Y tế trong công tác cải cách hành chính, liên quan đến hoạt động cung ứng dịch vụ công trong lĩnh vực y tế.
Đồng Tháp: Tăng cường công tác phòng chống đuối nước trẻ em
UBND tỉnh Đồng Tháp đã có công văn gửi các đơn vị liên quan về việc tăng cường công tác phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước trẻ em.
Khai mạc Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa hoành tráng, sôi động, ấn tượng
Với chủ đề “Khánh Hòa- Khát vọng phát triển”, vào lúc 20 giờ 00 ngày 03/6/2023, tại Quảng trường 2-4 thành phố Nha Trang, Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa năm 2023 đã chính thức khai mạc. Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã về dự.
Câu chuyện thương hiệu
TPBank gửi triệu món quà may mắn tri ân khách hàng
PC Quảng Ninh: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện
TPBank ủng hộ 5 tỷ đồng xây dựng nhà đại đoàn kết tại tỉnh Điện Biên
Natrumax Việt Nam: Doanh nghiệp của sự sẻ chia
“Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con”
T&T Group ủng hộ 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà cho người nghèo tỉnh Điện Biên