Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lễ vinh danh của Erowindow dành cho đội tuyển Việt Nam

22:49:00 17/12/2018

THCL - Chiều 17/12, tại trụ sở Công ty Eurowindow Holding đã diễn ra buổi lễ vinh danh và trao thưởng cho đội tuyển Việt Nam cùng cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng trong trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 gặp Malaysia là Huy Hùng và Anh Đức.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Tổng giám đốc Eurowindow Holding đã trao thưởng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã đi vào lịch khi bóng đá Việt Nam, là niềm tự hào của hàng triệu con tim người hâm mộ sau 10 năm lịch sự lặp lại tại sân vận động Mỹ Đình.

Cầu thủ Anh Đức, Quang Hải và Huy Hùng đã góp phần làm nên chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam

Tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Cảnh Hồng -Tổng giám đốc Eurowindow đã chúc mừng thành công của ĐT Việt Nam. “Đây là giải bóng đá lớn trong khu vực, nhiều quốc gia đã lên ngôi và năm 2018, Việt Nam lần thứ 2 đoạt được thành công này”, ông Hồng nói.

Ông Hồng cũng cho biết, trước đó công ty đã quyết định tặng giải thưởng cho tất cả cầu thủ và Ban huấn luyện chuyến đi đến Khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Movenpick Resort Cam Ranh trị giá 500 triệu đồng.

Cả 3 cầu thủ đều rực rỡ mầu cờ sắc áo trong hội nghị

Tuy nhiên, sau khi kết thúc giải đấu với thành tích ấn tượng, Eurowindow đã quyết định nâng giá trị giải thưởng của chuyến nghỉ dưỡng lên thành 1 tỷ đồng để các cầu thủ được nghỉ ngơi trong vòng 4 ngày đêm, phụ hồi sức khỏe và tinh thần.

Ngoài ra, công ty đã trao thưởng 50 triệu đồng cho cầu thủ Công Phượng với thành tích ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Malaysia, thưởng 150 triệu đồng cho cầu thủ Quang Hải ghi bàn thắng vào lưới Philippines.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng đã gửi lời cảm ơn tới Ban huấn luyện, các cầu thủ đã mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam

Đặc biệt, Eurowindow cũng tặng thưởng 2 tỷ đồng cho 2 gương mặt khác ghi bàn đầu tiên ở chung kết, gồm Huy Hùng (chung kết lượt đi) và Anh Đức (chung kết lượt về). Mỗi người nhận 1 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng tổng giám đốc Erowindow Holding đã chúc mừng thanh tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá Việt Nam và cùng hàng trăm người hâm mộ có mặt tại khán phòng hô vang “Việt Nam vô địch”, “Việt Nam vô địch”, “ Việt Nam vô địch”. !

Ông Nguyễn Cảnh Hồng đã gửi lời cảm ơn tới Ban huấn luyện, các cầu thủ đã mang vinh quang về cho bóng đá Việt Nam và chúc đội tuyển thi đấu thành công, giành nhiều huân chương, cup vàng hơn nữa.

Quốc Trường – Thu Hà

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành